NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN

123Pay cầu nối lớn - Cơ hội lớn

123Pay là cổng thanh toán trực tuyến của Công ty Cổ Phần ZION, ra đời trong lúc thương mại điện tử tại Việt Nam đang có những bước chuyển mở rộng và chuyên nghiệp, với sự mong muốn đem đến một giải pháp thanh toán hoàn thiện, tiện lợi và hiện đại cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. 123Pay tối ưu tất cả quy trình kỹ thuật và chăm sóc khách hàng để đóng vai trò như một cầu nối lớn, đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch - thanh toán của mọi khách hàng, nhà cung cấp và ngân hàng. Kết nối với hầu hết các ngân hàng trong nước, 123Pay mở ra nhiều hình thức thanh toán thông qua thẻ ATM, thẻ Visa, MasterCard, JCB và cả Internet Banking nhằm đem đến sự tiện lợi, an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp cho khách hàng và doanh nghiệp trong việc thanh toán trực tuyến. Với tất cả hình thức thanh toán này khách hàng doanh nghiệp sẽ không lo ngại khoảng cách địa lý cũng như thời gian làm gián đoạn hay cản trở các giao dịch - thanh toán của mình.

123Pay kết hợp toàn diện với hệ thống ngân hàng bao gồm cả các ngân hàng lớn cũng như chuyên biệt từng lĩnh lực: Vietcombank (VCB), Eximbank, BIDV, … nhằm bảo đảm quy trình thanh toán không vướng mắc; giải quyết các khó khăn - cản trở trong lĩnh vực thương mại điện tử của đối tác - doanh nghiệp, mang đến cho khách hàng khả năng thanh toán đơn giản, an toàn, tiện lợi. Qua đó, 123Pay muốn góp phần phát triển thương mại điện tử, đưa hình thức kinh doanh này trở thành môi trường an toàn và chuyên nghiệp tại Việt Nam, giúp các đối tác - doanh nghiệp có thể mở rộng thị trường, tiếp cận khách hàng. Ngoài việc mang đến cho doanh nghiệp giải pháp thanh toán tin cậy, 123Pay còn là cơ hội lớn để các đối tác - doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu cũng như tìm thấy khách hàng lớn trên 50 triệu người dùng đang sử dụng các sản phẩm đa dạng của VNG: Zing Me, Zing MP3, Zing News, Zalo Page và hơn 30 trò chơi trực tuyến.

Tại sao tôi cần sử dụng 123Pay?

Đơn giản: 123Pay là hình thức thanh toán đơn giản, dễ sử dụng, trực quan và an toàn chỉ trong 3 bước:

  • Nhập thông tin thẻ
  • Xác thực khách hàng
  • Thanh toán (Pay) và nhận ngay kết quả


An toàn

Cổng thanh toán 123Pay đáp ứng Tiêu chuẩn an toàn dữ liệu (PCI DSS). Tiêu chuẩn này được hình thành bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật (Security Standard Council) dành cho thẻ thanh toán, bao gồm các thành viên ban đầu như: Visa, MasterCard, American Express (AMEX), Discover Financial Services, JCB International.

PCI DSS đưa ra các chuẩn mực về an ninh, chính sách, quy trình, cấu trúc mạng, hệ thống phần mềm và một số yếu tố khác. Các chuẩn mực này định hướng cho các ngân hàng và doanh nghiệp về thanh toán đảm bảo an ninh cho dữ liệu của thẻ thanh toán. Nhờ vậy, các doanh nghiệp sẽ hạn chế được các lỗ hổng bảo mật và rủi ro bị đánh cắp thông tin; đồng thời tăng cường dữ liệu lưu trên thẻ.

Ngoài ra 123Pay còn được chứng thực bởi Verisign, bảo đảm cho khách hàng của 123Pay trong việc tránh được những mối đe dọa tiềm tàng như đánh cắp thông tin tài khoản, đánh cắp nhân diện và lừa đảo tài chính trực tuyến.

123Pay còn xây dựng hệ thống cảnh báo giả mạo dựa trên phân tích dữ liệu thói quen của người sử dụng, đặc điểm giả mạo kết hợp với giải pháp của các tổ chức chuyên về phòng chống giao dịch giả mạo trực tuyến. Cam kết bảo vệ hoạt động kinh doanh, khách hàng chống lại các hoạt động lừa đảo trực tuyến.


Tiện lợi

123Pay có liên kết với nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam như Vietcombank, DongA bank, Vietinbank, Techcombank,  Agribank, BIDV mang đến cho khách hàng giải pháp thanh toán nhanh chóng và đơn giản nhất.123Pay hỗ trợ các hình thức thanh toán bao gồm:

  • Thẻ ATM nội địa
  • Thẻ Visa/ MasterCard/ JCB
  • Tài khoản Internet Banking


Hỗ trợ 24/7

123Pay cam kết mang đến khách hàng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất, mọi lúc, mọi nơi với nhiều hình thức hỗ trợ đa dạng từ trực tuyến đến điểm vật lý: Hỗ trợ trực tuyến (Online Support), Live Chat, Tổng đài 1900 545 436 (cước phí 1.000đ/phút) , Trung tâm hỗ trợ (Nghênh Khách Đường).

Ngoài ra, trong quá trình vận hành cổng thanh toán 123Pay khi hãn hữu gặp phải những vấn đề về kỹ thuật cần hỗ trợ, đội SDK của 123Pay luôn túc trực 24/7 để sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ khách hàng khắc phục những khó khăn kỹ thuật nảy sinh, đảm bảo quá trình giao dịch - thanh toán luôn diễn ra thuận lợi.