NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

123order.vn

123order.vn - đặt hàng nước ngoài uy tín và đảm bảo nhất tại Việt Nam

Đặt hàng nước ngoài uy tín, đảm đảm và an tâm nhất tại Việt Nam thông qua sàn giao dịch thương mại điện tử 123order.vn

Đặt hàng nước ngoài uy tín và an tâm hơn

Chỉ cần có các thiết bị kết nối internet như smartphone, tablet hay laptop,… bạn có thể tự do đặt hàng nước ngoài tại 123order.vn - với nhiều sản phẩm đẹp như: thời trang nam nữ, phụ kiện thời trang, trang phục cưới, sản phẩm cho mẹ và bé, thiết bị điện tử,… Đặc biệt là các quà tặng, sản phẩm lạ mắt, sáng tạo.

Với đội ngũ QC (kiểm tra chất lượng) nhiều năm kinh nghiệm tại nước ngoài, kết hợp quy trình Kiểm tra – Đặt hàng – Giám sát tỉ mỉ, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng tốt nhất và đúng theo thông tin đơn hàng.

Đặt hàng nước ngoài thật tiện lợi và an tâm hơn chỉ với một lần click chuột như tại Việt Nam.

 

Tính phí tự động, chính xác

Chỉ cần chọn sản phẩm bạn muốn đặt hàng tại website, thêm vào giỏ hàng, điền thông tin, địa chỉ người nhận và thanh toán, hệ thống sẽ tự động tính toán chính xác toàn bộ chi phí, gồm: giá sản phẩm, phí dịch vụ và phí vận chuyển sản phẩm đến tận tay khách hàng.

Qua đó, bạn sẽ dễ dàng xác định được số tiền cần nạp vào tài khoản để chi trả cho sản phẩm muốn đặt hàng ngay lập tức và chính xác nhất.

 

Thanh toán đảm bảo, an tâm mua sắm

123order là sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp dịch vụ đặt hàng nước ngoài duy nhất và  uy tín nhất, đã đăng ký và chịu sự giám sát của Bộ Công thương.

Với tài khoản đã đăng ký tại 123order, Quý khách hàng có thể nạp tiền để đặt hàng trực tiếp thông qua thẻ ATM đã đăng ký Internet Banking hoặc thẻ Visa/Mater card.

Việc nạp tiền sẽ được đảm bảo uy tín bởi cổng thanh toán trực tuyến 123Pay thuộc công ty VNG và 123order.

 

Đăng ký tài khoản đơn giản - đăng nhập tiện lợi bằng Facebook hoặc G+

Nhằm tạo ra một môi trường cung cấp dịch vụ đặt hàng nước ngoài đơn giản, tiện lợi và sôi động, việc đăng ký tài khoản tại 123order là hoàn toàn miễn phí.

Cách thức đăng ký tài khoản tại 123order thật đơn giản với Email tại trang chủ 123order. Ngoài ra, Quý khách có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google Plus (G+) đã có.

 

Với tài khoản tại 123order, bạn có thể hòa mình vào không gian mua sắm sôi động với những sản phẩm thời trang đẹp mắt, hấp dẫn và cập nhật mới mỗi ngày phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi môi trường làm việc, dạo phố hay dự tiệc.

Và còn nhiều hấp dẫn khác tại http://123order.vn đang chờ bạn khám phá ngay hôm nay.

Các bạn có thể like page của 123order.vn để cập nhật thông tin mới nhất về các sản phẩm và dịch vụ, Fanpage: https://www.facebook.com/123order.com.vn