NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

9AM
Mua hàng Mỹ tại việt Nam, với hơn 50.000 sản phẩm các loại được nhập khẩu từ Mỹ. 9am.vn cam kết bán hàng chính hãng đúng tiêu chuẩn nhập khẩu vào Mỹ  hoặc hoàn tiền 200% nếu là sai cam kết, an toàn thanh toán với hệ thống thanh toán của các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như Paypal, Google checkout, khách hàng có thể thanh toán qua thẻ ATM tại Việt Nam.


Chính sách đổi trả tại 9am.vn

Tại 9am đảm bảo 100% khách hàng hài lòng, khách hàng có thể trả hàng với bất cứ lý do nào trong vòng 30 ngày sau khi nhận hàng, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm khác hoặc hoàn tiền cho bạn.

Điều kiện trả hàng:
  • Sản phẩm muốn đổi hoặc trả phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu như lúc giao hàng đến khách hàng.
  • Còn nguyên điều kiện ban đầu nghĩa là sản phẩm trong điều kiện còn mới nguyên: còn nguyên đóng gói; đầy đủ các phụ kiện; tem, phiếu bảo hành, tem thương hiệu và hướng dẫn kỹ thuật v.v… còn nguyên vẹn; không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ (vd Máy nghe MP3, máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại di động, USB, laptop v.v…). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại 9am.vn.
  • Chúng tôi sẽ không chấp nhận nhận lại hàng nếu sản phẩm có dấu hiệu sử dụng.
  • Trường hợp hàng lỗi do nhà sản xuất  - hoặc giao hàng sai sản phẩm - chúng tôi sẽ chấp nhận trả hàng và thay thế cái khác. Khách hàng phải liên hệ trong vòng 48h sau khi nhận hàng, qua 48h xem như đã chấp nhận sản phẩm.
Chi phí vận chuyển khi trả hàng

Khách hàng chịu chi phí gửi hàng về cho chúng tôi, trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc giao hàng sai - chúng tôi sẽ chịu chi phí này.

Các bước đổi trả hàng

Để đươc chấp nhận đổi trả hàng hóa, khách hàng phải yêu cầu RMA number (mã số chấp nhận trả hàng của chúng tôi)
Yêu cầu RMA number có thể làm trực tiếp online hoặc gọi cho chúng tôi.

1. Đăng nhập vào hệ thống, chọn đổi trả sản phẩm
2. Đợi chấp nhận trả hàng trong vòng 24h
3. Vận chuyển hàng về chúng tôi (Vui lòng kèm theo hóa đơn, mã đơn hàng , RMA number)
  • Đóng gói hàng cẩn thận, chúng tôi không chịu trách nhiệm hàng bi hư hại khi nhận
  • Dùng thùng carton để đóng hàng, không dùng thùng của hãng vì làm hư hại orginal box
  • RMA number phải được ghi trên thùng hoặc trong hóa đơn
  • Vận chuyển nên có bảo hiểm và mã vận đơn, phí vẩn chuyển hàng về do khách hàng chịu, chúng tôi không chiu trách nhiệm nếu hàng mất hoặc hư hại.
 4. Gởi hàng về địa chỉ dưới đây :

    9am.vn Return Department 
    314/1 A Điện Biên Phủ, Phường 11 ,Q.10, Tp.HCM. Tìm hiểu thêm thông tin về 9am.vn