NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

BELLIBLOSSOMwww.belliblossom.com.vn
là trang bán hàng trực tuyến thuộc Công ty TNHH Li & Lim – một công ty phân phối nhiều thương hiệu hàng đầu cho mẹ và bé tại Việt Nam.

Belli Blossom là hệ thống cửa hàng mới, đẹp, hiện đại, chuyên bán sỉ và lẻ quần áo và đồ dùng nhập khẩu cao cấp cho mẹ bầu và bé. Tại đây các mẹ bầu có thể chọn mua sản phẩm cho mình và cùng lúc mua sắm chuẩn bị cho con. Bạn có thể tìm thấy tất cả những thương hiệu hàng đầu thế giới, MAM, Prince Lionheart, Luvable Friends, Mamaway, Kiddy, Quinny etc. Nhiều bậc cha mẹ thích Belli Blossom đến mức thỉnh thoảng lại ghé đến các cửa hàng để ngắm nhìn xem có hàng gì mới nhập về để mua

Quần áo đồ dùng cho bà bầu - Belli Blossom bán nhiều sản phẩm thiết yếu dành cho bầu từ đồ lót bầu đến đồ ở nhà, đi làm, đi chơi, đi biển và ăn tiệc với phong cách hiện đại, thời trang, rất “tây”. Quần áo bầu ở đây có chất liệu vải cao cấp, tạo cảm giác êm ái, thoải mái dễ chịu ở vùng ngực, bụng và eo.

Quần áo và đồ dùng cho bé - Belli Blossom còn mang tình yêu đến cho bé thông qua những sản phẩm đa dạng như quần áo, giày dép dạo phố, dự tiệc, các loại đồ chơi trí tuệ, các sản phẩm giúp mẹ cho bé ăn uống, tắm, ngủ. Belli Blossom đặt tiêu chí an toàn và sức khỏe cho bé lên hàng đầu.

Quà tặng - Không chỉ là địa chỉ mua sắm cho các mẹ bầu, Belli Blossom cũng là nơi cho mọi người tìm mua những quà tặng hữu ích, cao cấp và đẹp mắt dành cho những người bạn bầu hay các dịp chào đời, đầy tháng, thôi nôi, sinh nhật các bé nữa đấy.