NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

BOOKINGTICKET

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ LISA chuyên thiết kế và phát triển website bán vé máy bay online, cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin: dịch vụ viễn thông, call center, quản lý doanh nghiệp và thương mại điện tử cho các doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh. Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của khách hàng, gia tăng giá trị lợi nhuận dựa vào hệ thống phần mềm quản lý và website.

 

Trong thời đại bùng nổ thông tin với sự phát triển nhanh chóng của công nghiệp thông tin, LISA tự hào là một trong số các công ty đóng góp cho sự phát triển nền kinh tế tri thức và thương mại điện tử tại Việt Nam. Sở hữu đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với chi phí thấp, đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng.

 

Công ty chúng tôi đã đưa ra phương châm hoạt động là: hiệu quả, uy tín, chất lượng, cạnh tranh”. Chiến lược hành động của chúng tôi là phấn đấu duy trì sự tín nhiệm, tin cậy và trở thành sự lựa chọn của các công ty muốn mở rộng thị trường, tăng khả năng cạnh tranh và tìm kiếm đối tác mới. Khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp muốn giới thiệu, quảng bá về nhãn hiệu, sản phẩm của mình hay bán hàng trực tiếp trên Internet, giới thiệu sản phẩm, điều tra, nghiên cứu nhu cầu... Chúng tôi hi vọng sẽ là những bạn hàng thiết thực nhất với quý khách hàng.

 

Thông tin liên hệ:

63/7/2 Đường 36, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: +(84)-8-22447799

Email: info@lisa.com.vn
Website: bookingticket.vn