NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

BRANDSFANCY
Brandsfancy mang đến cho khách hàng cơ hội mua sắm các sản phẩm thời trang hàng hiệu cao cấp thông qua các chương trình bán hàng online đươc tổ chức thường xuyên trên website www.brandsfancy.com. Là thành viên của Brandsfancy, Quý khách sẽ có cơ hội được sở hữu các sản phẩm may mặc, túi xách, giày dép, phụ kiện thời trang... của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với giá ưu đãi hấp dẫn lên đến 70%.
Việc đăng ký thành viên Brandsfancy là hoàn toàn miễn phí và chỉ có thành viên mới được mua sản phẩm với giá ưu đãi. Brandsfancy luôn nỗ lực tìm kiếm và hợp tác với các nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà phân phối và các đại lý hàng hiệu có uy tín trong và ngoài nước để mang đến cho thành viên nhiều sản phẩm được bán với giá đặc biệt.
Các thành viên có thể chia sẻ niềm vui mua sắm tại Brandsfancy với bạn bè và nhận ngay 100.000đ điểm thưởng vào tài khoản khi người được mời chấp nhận đăng ký và mua đơn hàng đầu tiên. Càng mời nhiều bạn bè, thành viên càng có nhiều điểm thưởng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BRANDSFANCY

Website: www.brandsfancy.com
Địa chỉ: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: +84839105066

Email: info@brandsfancy.com