NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

GALAXY CINEMA
GALAXY CINEMA 
MANG HOLLYWOOD ĐẾN GẦN BẠN

Gia nhập thị trường rạp chiếu phim cao cấp từ tháng 5/2005, Galaxy Cinema luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn của đông đảo người hâm mộ phim ảnh và có nhu cầu giải trí theo những tiêu chuẩn cao cấp.

Không gian đạt chuẩn quốc tế.
Hiện tại, Galaxy Cinema sở hữu 4 cụm rạp chiếu phim cao cấp (tiêu chuẩn Hollywood) toạ lạc ngay tại trung tâm Tp.HCM: Galaxy Nguyễn Du; Galaxy Nguyễn Trãi và Galaxy Tân Bình, Galaxy Kinh Dương Vương. Mỗi cụm rạp gồm 3 rạp chiếu, với tổng sức chứa hơn 1.000 chỗ ngồi.

Galaxy Cinema sở hữu 4 cụm rạp chiếu phim cao cấp

Được tư vấn thiết kế và lắp đặt bởi các chuyên gia của Tập đoàn Warner Bros (Hollywood) nên các cụm rạp của Galaxy Cinema rất hiện đại và đúng chuẩn quốc tế. Hệ thống màn hình, âm thanh chất lượng của Galaxy Cinema giúp khách hàng có thể thưởng thức phim ảnh một cách trung thực và rõ nét nhất.

Chỗ ngồi của Galaxy Cinema được thiết kế tinh tế giúp khách hàng có thể xem phim một cách thoải mái và thuận tiện. Ngoài ra, khoảng cách từ màn hình đến hàng ghế đầu tiên khá hợp lý nên dù có ngồi hàng nhất cũng không có cảm giác mỏi cổ như những rạp chiếu phim khác.


Galaxy Cinema với hệ thống màn hình, âm thanh chất lượng

Các hệ thống rạp của Galaxy Cinema đều nằm ở các địa điểm thuộc khu vực trung tâm, có bãi giữ xe rộng rãi, thuận tiện (riêng Galaxy Nguyễn Trãi có bãi giữ xe riêng). Ngoài ra, hệ thống các dịch vụ giải trí nằm liền kề ở Galaxy Cinema sẽ giúp quý khách hạn chế thời gian di chuyển và không trễ giờ xem phim.


Galaxy Nguyễn Trãi

Danh sách phim của Galaxy Cinema luôn được cập nhật và bổ sung liên tục. Galaxy Cinema sẽ đem đến cho khán giả những bộ phim bom tấn của thế giới và Việt Nam một cách nhanh chóng và sớm nhất.

Đến các cụm rạp thuộc Galaxy Cinema, khách hàng còn có thể thư giãn với các loại hình giải trí đa dạng như: quán café lịch sự và thoáng mát, canteen ăn uống, phòng chơi games, nhà sách mini, hoặc tranh thủ mua sắm tại Siêu thị CitiPlaza cạnh Galaxy Nguyễn Trãi.


Đội ngũ nhân viên trẻ trung, vui vẻ của Galaxy Cinema luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu giải trí, thư giãn của quý khách. Galaxy Cinema là thiên đường điện ảnh, nơi cho mọi người cảm giác tận hưởng và khám phá.

Thông tin liên hệ:

Galaxy Cinema

Galaxy Nguyễn Trãi

Địa chỉ: 230 Nguyễn Trãi – Phường Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 – Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3920 6688

Galaxy Nguyễn Du

Địa chỉ: 116 Nguyễn Du – Phường Bến Thành – Quận 1 – Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3823 5235

Galaxy Tân Bình

Địa chỉ: 246 Nguyễn Hồng Đào – Phường 14 – Quận Tân Bình – Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3849 4567

Galaxy Kinh Dương Vương

718bis Kinh Dương Vương, Q6, TpHCM.

Điện thoại:38.172.398

Website: http://www.galaxycine.vn