NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

HDVIETCOM

Nhằm tạo thêm nhiều sự thuận tiện cho thành viên của mình khi nạp HDVIP và có thể trải nghiệm ngay những thước phim chuẩn Full HD, nay http://movies.hdviet.com/ - một trong những trang xem phim trực tuyến hàng đầu Việt Nam đã chính thức triển khai thành công cổng thanh toán 123pay của tập đoàn VNG.

Ngoài những hình thức cơ bản như: nạp HDVIP bằng thẻ cào, bằng tin nhắn… nay HDViet cung cấp thêm một cổng thanh toán mới đó là thanh toán bằng VISA thông qua cổng 123pay. Nhằm đa dạng hóa cách thức và tăng tính linh động, thuận tiện hơn cho người dùng.

HDViet ra đời từ năm 2012 và đến nay đã có nhiều thành tựu trong việc phát triển nội dung số trong lĩnh vực giải trí và đã trở thành top một trong những website xem phim trực tuyến với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

HDVIP là một tên gói sản phẩm hỗ trợ cho thành viên gồm rất nhiều tính năng và tiện ích vượt trội, như tắt quảng cáo khi xem phim, xem phim được chuẩn FULL HD 1080i, có tính năng thuyết minh phim…

Truy cập web HDViet để biết thêm thông tin