NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

MAI NGUYEN
Công ty TNHH Công Nghệ di động Mai Nguyên được thành lập từ tháng 11/2006, chuyên kinh doanh điện thoại di động, hàng công nghệ, linh kiện - phụ kiện điện thoại di động, sửa chữa điện thoại di động. Tiền thân của Công ty TNHH Công Nghệ di động Mai Nguyên là cửa hàng điện thoại di động Mai Nguyên đăng ký hoạt động từ tháng 5/2002.

Mai Nguyên có các đối tác là các nhà phân phối và các hãng danh tiếng như Mobiado, Vertu, Nokia, Samsung, Motorola, Porsche Design, Sony Ericsson, Samsung, HTC, LG, Acer, JBL... Vì vậy chúng tôi luôn mong muốn và nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp và chất luợng nhất cùng với giá cả tốt nhất.

Website chính thức của Công ty TNHH Công Nghệ di động Mai Nguyên là www.
mainguyen.vn (Trước đây là www.muabandtdd.com) ra mắt vào 14/2/2003. mainguyen.vn đã trở thành một trong những website chuyên kinh doanh và thông tin về điện thoại di động hàng đầu tại Việt Nam. Website vẫn đang được cái tiến liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của Quý khách hàng.


Website MaiNguyenLuxury.com được Cty Mai Nguyên đầu tư và ra đời ngày 09/09/2009 để đáp ứng yêu cầu khắt khe cũng như tính chuyên nghiệp, sự trân trọng các đối tác và là nơi chuyển tải thông tin, hình ảnh, video... đẹp nhất chuyên về sản phẩm cao cấp. Ngoài điện thoại di động cao cấp, phụ kiện điện thoại di động cao cấp, chúng tôi sẽ phát triển và kinh doanh thêm nhiều sản phẩm đặc biệt cao cấp khác tại website này trong thời gian tới như bút viết, hộp nhạc, đồng hồ...

Với mong muốn các website mà Cty Mai Nguyên đầu tư sẽ là những website hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh hàng công nghệ di động, cũng như mong muốn mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để cập nhật và phát triền không ngừng.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ Mai Nguyen Luxury Mobile trong thời gian vừa qua và ước mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong thời gian tới.

Công ty TNHH Công Nghệ Di Động Mai Nguyên
144 Võ Thị Sáu, P.8, Q.3, TP.HCM

Chi tiết: http://www.mainguyen.vn/