NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

NENCER

Nencer – một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website thương mại điện tử, pincode.vn là sản phẩm minh chứng cho giá trị của chúng tôi. Được thành lập từ năm 2010 cho đến nay Nencer cũng đã thu được những thành tựu tiêu biểu. Từ những thành công đó, năm 2012 chúng tôi đã liên tiếp thành lập các chi nhánh cũng như mở văn phòng đại diện tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Sứ mệnh của Nencer.com là trở thành một công ty thiết kế website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam trên các tiêu chí:

  • Thiết kế Website tỉ mỉ, chuyên nghiệp, hài hòa
  • Khách hàng mua hàng và thanh toán dễ dàng
  • Kết nối với các cổng thanh toán trong nước và quốc tế
  • Lập trình ổn định, chính sách bảo mật cao
  • Bảo trì, bảo dưỡng Web tốt nhất
  • Giá cả cạnh tranh, hợp lý
  • Chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình
  • Cùng nhiều chế độ hậu mãi hấp dẫn khác.

Cho dù bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website hay phát triển một Website thương mại điện tử thì Nencer sẽ là sự lựa chọn duy nhất trong việc cung cấp các giải pháp thương mại điện tử chuyên nghiệp. Với khả năng thiết kế giao diện đẹp, các danh mục sản phẩm không giới hạn, việc bán hàng của bạn sẽ diễn ra dễ dàng, đem lại lợi ích cao nhất.

Bên cạnh sự phát triển dự án Pincode.vn, Nencer còn đang tiến hành mở rộng và phát triển dự án Static.vn. Chức năng chính của Static.vn là nơi cho thuê máy chủ, máy chủ ảo VPS và bán hosting với mức giá rẻ nhất. Dịch vụ máy chủ ảo chất lượng cao, cấu hình lớn, giá cạnh tranh thích hợp với mọi cá nhân và doanh nghiệp, công nghệ ảo hóa tối tân, đường truyền băng thông rộng…Dịch vụ hosting chất lượng cao dựa trên nền tảng CloudLinux, Litespeed, Cpanel có hiệu suất cao, chống hack local, giảm tải hiệu quả cho toàn hệ thống. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để trở thành người mua hàng thông minh và tiết kiệm nhất.