NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

OTOS


OtoS.vn: Sàn mua bán – Tin tức – Dịch vụ ô tô

OtoS.vn là sàn mua bán – tin tức – dịch vụ ô tô ra đời từ tháng 6/2014 nhằm mang đến một giải pháp giúp việc mua bán, trao đổi và sử dụng ô tô trở nên dễ dàng, thuận lợi và đáng tin cậy hơn trên nền tảng Internet. Với lượng truy cập không ngừng gia tăng, OtoS sẽ giúp người bán xe tiếp cận được với hàng triệu khách hàng tiềm năng một cách đơn giản, nhanh chóng mà không phải mất quá nhiều chi phí quảng cáo.

Tuy chỉ mới hoạt động hơn một năm, nhưng đến nay OtoS đã có hệ thống đối tác hàng trăm đại lý và salon cá nhân uy tín trải dài khắp Việt Nam.  OtoS cam kết mang đến hàng ngàn chiếc xe có thông tin chính xác, cùng những bài viết đánh giá, tư vấn của chuyên gia giúp người mua lựa chọn được chiếc xe tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình.

Nơi mua bán xe đơn giản, đáng tin cậy

OtoS mang đến cho người sử dụng trải nghiệm mới về quá trình mua bán xe trực tuyến, đơn giản, đáng tin cậy và hiệu quả.

Chỉ qua một vài thao tác đơn giản, cùng thời gian duyệt tin nhanh chóng, người bán đã có thể đăng bán xe trên OtoS. Bên cạnh lượng truy cập tự nhiên, OtoS còn cung cấp các loại hình dịch vụ góp phần làm nổi bật chiếc xe trong hàng ngàn xe đang đăng bán, cùng với đó là nhiều giải pháp nhằm giúp thông tin xe đăng bán tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.  

Người mua hoàn toàn yên tâm khi có thể tìm thấy những thông tin chính xác về chiếc xe muốn mua, liên hệ trực tiếp với đại lý, người bán để xem, lái thử xe trước khi quyết định. Ngoài ra, những đối tác ngân hàng, bảo hiểm và các chuyên gia tư vấn sẽ hỗ trợ người mua trong quá trình thanh toán và sử dụng xe làm sao tiết kiệm và hiệu quả. 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

Đội ngũ OtoS ngày càng nâng cao tính chuyên nghiệp trong quy trình chăm sóc khách hàng, không ngừng phát triển nhiều tiện ích và dịch vụ chất lượng hơn, sẵn sàng hỗ trợ cả người bán lẫn người mua xe nhanh nhất có thể. Nếu bạn đang có nhu cầu bán hoặc mua một chiếc ô tô, hãy liên hệ với OtoS ngay để được tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Khám phá thêm về OtoS tại đây: http://otos.vn/