NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

ONONPAY


TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

 OnOnPay hướng tới trở thành nhà cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại di động trực tuyến hàng đầu Việt Nam, là đối tác quan trọng của các nhà mạng trên cả nước: Viettel, Vinaphone, MobiFone, Gmobile và Vietnamobile, đồng thời là địa chỉ thanh toán tin cậy của người có nhu cầu nạp tiền Online.  

 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

 - Sử dụng quy trình thanh toán online an toàn, độ tin cậy cao đem lại sự an tâm cho người dùng

- Cung cấp thông tin đầy đủ, minh bạch giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dịch vụ.

- Các tính năng giao dịch thuận tiện, đơn giản hóa tối đa thao tác giúp người dùng tiết kiệm thời gian.

- Đem lại cho khách hàng lợi ích tối đa khi sử dụng dịch vụ với 100% cơ hội nhận được những phần quà giá trị cho mỗi lần sử dụng dịch vụ.

OnOnPay lấy sự hài lòng và thoải mái tối đa của khách hàng là tôn chỉ cho mọi hoạt động.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍNH TIỆN LỢI : Sử dụng quy trình thanh toán online nâng cao tốc độ nạp và thời gian sử dụng. Cho phép người mua thanh toán bằng nhiều loại thẻ nội địa do ngân hàng trong nước phát hành và cho phép thanh toán qua internet bằng tiền đồng Việt Nam.

TÍNH HOÀN THIỆN : OnOnPay đáp ứng đầy đủ các tính năng thanh toán cơ bản cùng với những thay đổi và bổ sung về chức năng, giao diện phù hợp với thói quen của người tiêu dùng Việt Nam.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG ƯU VIỆT : Chúng tôi luôn chủ động trong việc chăm sóc khách hàng, chủ động giúp bạn giải quyết những vấn đề gặp phải trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại (top-up).

 

CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

  • Thanh toán bằng các loại thẻ nội địa - ATM của 29 ngân hàng lớn: Vietcombank, VietinBank, DongA Bank, VIB, Techcombank, HD Bank, Tienphongbank, MB, VietA Bank, Maritime, Eximbank, SHB, Sacombank, NamA Bank, BIDV, SEA Bank, Ocean Bank, VP Bank, BacA Bank, Agribank, ABBank, SCB, NCB,...
  • Thanh toán bằng Internet Banking của các ngân hàng trên

 OnOnPay chúc quý khách hàng hài lòng, thoải mái, tiết kiệm hơn khi trải nghiệm & sử dụng dịch vụ nạp tiền Viettel, Vinaphone, MobiFone, Gmobile, Vietnamobile.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Số Hotline: 04.66.54.20.20 hoặc 04.66.54.40.40 (trong giờ hành chính từ thứ 2 đến 12h sáng thứ 7)

Email liên hệ và hỗ trợ khách hàng: hi@ononpay.com

Facebook: https://www.facebook.com/ononpay/

Hỗ trợ Chat trực tiếp tại địa chỉ Web: https://ononpay.com/