NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

SKINNYANDCOMPANYVN

Giới thiệu về dầu dừa Skinny

Skinny Coconut Oil in Vietnam
Dầu dừa Skinny là sản phẩm có tính kiềm và độ tinh khiết 100%

Skinny là sản phẩm duy nhất có tính kiềm và đạt 100% độ tinh khiết trên thị trường hiện nay vì chúng tôi sử dụng công nghệ Nutralock ( quy trình khép kín ở nhiệt độ phòng) độc quyền để sản xuất ra sản phẩm Skinny cam kết không đun, không nấu, không tác dụng nhiệt để bảo toàn các dưỡng chất tự nhiên có trong trái dừa.

Đó là lí do tại sao Skinny là sản phẩm đạt 100% độ tinh khiết thật sự. Tất cả việc bạn cần phải làm là mở nắp ra và cảm nhận điều đó. Thử sử dụng để thấy sự khác biệt khiến mọi người luôn đặt Skinny là sự lự chọn hàng đầu.

Tìm hiểu thêm về Skinny

Skinny là thương hiệu dầu dừa khá nổi tiếng ở Mỹ, và đang dần có mặt hầu khắp trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt, Skinny có qui trình sản xuất hoàn toàn khác biệt so với những sản phẩm dầu dừa khác.

Đầu tiên là quá trình chọn lựa trái dừa. Dừa được thu hoạch từ vùng đất Bến Tre – nơi được mệnh danh là xứ sở dừa của Việt Nam với những trái dừa chất lượng tốt nhất và giàu dinh dưỡng nhất. Loại dừa có chất lượng cao như thế là nhờ được trồng ở những vùng đất màu mỡ tại những nước nhiệt đới (không cho sâu gây hại và không phân bón) nhằm tạo ra những trái dừa hoàn hảo nhất. 

Điểm đặc biệt thứ hai và cũng là nét đặc trưng nhất của Skinny là được sản xuất theo công nghệ ép lạnh dầu dừa hàng đầu của Mỹ. Không đun, không nấu, không tác dụng nhiệt mà được làm khô ở nhiệt độ phòng nên đã bảo toàn được toàn bộ dưỡng chất có trong dừa. Chiếc máy ép lạnh này được tạo ra từ một kỉ sư công nghệ nổi tiếng ở Canhda chuyên sản xuất động cơ máy bay. Và giờ đây sự tiên tiến ấy kết tinh trong chiếc máy ép lạnh dầu dừa với mục đích cuối cùng là tạo ra sản phẩm tốt nhất mang lại cho bạn giá trị cao nhất. 

“ Đây là loại dầu dừa đầu tiên tôi chọn có mùi vị dừa nguyên chất (nó thật sự là sản phẩm ép lạnh ) Khác biệt với loại dầu dừa khác nó làm cho thức ăn đậm đà và có mùi vị hấp dẫn hơn" (Ann Ewing – chuyên gia dinh dưỡng của Mỹ.)

Tại sao nguyên chất là quan trọng?

Điều quan trọng nhất khi bạn sử dụng thực phẩm là phải đảm bảo được độ nguyên chất của nó và không để nhiệt tác dụng, bởi vì nhiệt độ sẽ làm mất đi những dưỡng quan trọng nhất và các enzim trong thực phẩm.  Điều này đặc biệt quan trọng và cần thiết đối với những người muốn thúc đẩy quá trình trao đổi chất chống lại bệnh mãn tính. Những thực phẩm được tạo ra dưới 35­­­độ­­C cho là giữ được dưỡng chất và enzim cao nhất, giữ được hương vị tự nhiên và nguyên chất. Dầu dừa Skinny đã được tổ chức Nutralock system chứng nhận là sản phẩm nguyên chất thật sự.

Nói về độ nguyên chất của Skinny giống như bạn đang ăn 1 bông cải xanh tươi sống, trong khi những sản phẩm dầu dừa khác trên thị trường là những bông cải xanh đã nấu chín. Cả 2 đều là dầu dừa và cả 2 đều tốt cho sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, có những enzim sống và độ nguyên chất của dầu dừa Skinny lại tốt cho cơ thể của bạn.

Tìm hiểu thêm dầu dừa Skinny tại http://www.skinnyandcompany.vn/