NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

TICKETBOX

Ticketbox.vn là hệ thống bán vé trực tuyến đầu tiên của Việt Nam và nền tảng quản lý các sự kiện lớn và nhỏ gúp bạn dễ dàng bán và quản lí vè của chính sự kiện mà bạn tạo ra.  Chúng tôi tự hào là người chiến thắng của Startup Weekend Hồ Chí Minh năm 2011. Đối tác lớn của chúng tôi bao gồm: TEDxMekong, hệ thống âm thanh Sài Gòn, Hardrock Cafe, Dale Carnegie, Tech Ở châu Á, RSVP, IDG, AIESEC, ... Đội ngũ chúng tôi gồm những thành viên có kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế. Chúng tôi đều có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và mở văn phòng tại Hà Nội.


Chúng tôi khởi đầu từ sự đam mê và đầy khát vọng để xây dựng nên một tổ chức góp phần làm cho xã hội Việt tốt hơn đồng thời truyền cảm hứng tới các bạn thông qua các công trình của chúng tôi! Chúng tôi duy trì một mội trường thoải mái, năng động, nhiệt huyết và tạo ra những giá trị tốt đẹp nhât.

Hãy đến và tìm hiểu thêm về chúng tôi tại: http://ticketbox.vn/about-us

Trả lời những thắc mắc của về chúng tôi: http://ticketbox.vn/help-center