NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

TARZAN

Ngày nay việc mua hàng trực tuyến đã trở nên không còn xa lạ với hầu hết những người thường xuyên sử dụng máy tính nhưng việc quyết định đặt mua một món hàng theo hình thức trực tuyến thực sự vẫn còn một số lo lắng ảnh hưởng tới quyết định mua hàng.

 Sau khi tìm hiểu về những nhu cầu và lo lắng của khách hàng, chúng tôi hiểu rằng phần lớn mọi người khi giao dịch trực tuyến thường lo ngại rằng:

  • Hàng hóa đặt mua qua mạng có như nhưng gì trang web mô tả hay không?
  • Không có gì để đảm bảo về chất lượng hàng hóa và giao dịch sau bán hàng?
  • Sau khi nhận tiền thì người bán có chuyển hàng cho mình không, hàng hóa có đúng chất lượng không

Để xóa đi nhưng lo lắng của Quý khách và cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm, hàng hóa đúng với giá trị đích thực của sản phẩm, Chúng tôi Công ty TNHH Share Việt Nam thông qua trang web Tarzan.vn sẽ là trung gian đảm bảo cho Quý khách mua được hàng hóa đúng với chất lượng mong muốn đồng thời đảm bảo Quý khách hàng sẽ mua được hàng hóa với giá thành tốt nhất. Chúng tôi sẽ kết nối trực tiếp người mua hàng với những nhà kinh doanh, những thương nhân và nhà cung cấp, nhà sản xuất để giảm bớt những khâu trung gian nên giảm được giá thành sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng.

Khi mua hàng qua trang web Tarzan.vn quý khách sẽ được đảm bảo hoàn toàn về giao dịch mà Quý khách thực hiện vì chúng tôi áp dụng những chính sách bán hàng sau:

  • Thanh toán khi nhận hàng: Khách hàng đặt mua hàng tại Tarzan.vn sẽ thanh toán tiền cho sản phẩm đặt mua khi nhận được hàng hóa đã đặt.
  • Đổi trả sau 30 ngày: Nếu sản phẩm mà quý khách đã mua tại trang web Tarzan.vn bị lỗi về mặt kỹ hoặc lỗi do nhà sản xuất (chưa có dấu hiệu sử dụng) thì trong vòng 30 ngày sau khi mua hàng quý khách có quyền đổi lại sản phẩm khác với chi phí đổi hàng là 0 đồng. Trong trường hợp chúng tôi không còn sản phẩm để đổi cho quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách đổi sang một sản phẩm có tính năng tương tự. Nếu quý khách không đồng ý với sản phẩm mà chúng tôi tư vấn thì chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền mà quý khách đã mua khi quý khách trả lại hàng.

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những giấy phút mua sắm thật thoải mái và an toàn, đồng thời đem lại cho nhưng doanh nhân, nhưng nhà cung cấp và nhà sản xuất có một kênh bán hàng mới uy tín, đảm bảo an toàn và tăng doanh số bán hàng. Chúng tôi cam kết sẽ làm hết mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất bằng tất cả lương tâm của một nhà kinh doanh chân chính.

Truy cập website Tarzan để biết thêm thông tin chi tiết