NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

VEXERE
Đất nước Việt Nam có hơn 80 triệu người, 60% người dân chúng ta vẫn còn phải dựa vào phương tiện di chuyển chính là xe khách. Nhưng hiện nay, vẫn chưa có bất kì hệ thống nào có thể cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ và cập nhật liên tục về các hãng xe trong nước, đặc biệt là những tuyến nội tỉnh, địa phương. Bên cạnh đó, vấn nạn xe dù; xe lạng lách, nguy hiểm, chất lượng phục vụ kém vẫn xảy ra hằng ngày nhưng ngoài việc dựa vào kinh nghiệm của một số lượng hạn chế những người xung quanh thì hành khách lại không có bất kì một công cụ, phương tiện nào để biết được chất lượng thực sự của những hãng xe. 
 

Trước tình trạng này, VeXeRe mong muốn tạo ra một cuộc cách mạng hiện đại hóa ngành xe khách lần 2: chuyển từ đặt vé trực tiếp/ qua điện thoại sang đặt vé online để giải quyết những vấn đề trên. Đồng thời, VeXeRe còn giúp nền kinh tế Việt Nam tiết kiệm hàng triệu giờ làm việc của người dân đang bị lãng phí vì đứng xếp hàng chờ mua vé. Tầm nhìn của VeXeRe đến năm 2020 chính là "không còn bất kì một người dân Việt Nam nào phải đứng xếp hàng mua vé nữa/ bất kì ai cũng có thể mua vé xe ngay trước màn hình máy vi tính, điện thoại di động của mình”.


Bên cạnh đó, hiểu được những khó khăn của nhà xe trong một thị trường giao thông còn phân mảnh và hỗn loạn tại Việt Nam với tỷ lệ hủy vé khi đặt qua điện thoại trên 30%, khó khăn trong việc thu thập dữ liệu của khách hàng để điều phối lượng xe thích hợp theo từng thời điểm vì hệ thống quản lý vé còn nhiều bất cập...Vé Xe Rẻ không chỉ đem đến giải pháp mà còn giúp nhà xe khẳng định thương hiệu bền vững và cải tiến chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn thông qua nhận xét và góp ý của hành khách trên website.

Tìm hiểu về chúng tôi thêm tại: vexere.com