NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

WEBSYSTEM

Với tiêu chí "Thiết kế website giá rẻ, chuyên nghiệp". OIS Company đã tạo ra hệ thống Websystem.vn, hệ thống thiết kế website chuyên nghiệp và hệ quản trị website cực kỳ thông minh, nhằm tạo ra những  website giá rẻ đến với người dùng chỉ trong vài thao tác cơ bản. Bên cạnh sự linh hoạt trong quá trình quản trị website, hệ thống còn có khả năng tùy biến giao diện với rất nhiều giao diện phong phú khác nhau, phù hợp với mọi ngành nghề kinh doanh để người dùng tùy ý lựa chọn cho nhu cầu riêng của mình.

VỀ OIS.VN

Công ty TNHH Giải Pháp Tích Hợp Trực Tuyến (OIS) tiền thân là công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại T.H.M.S (THMS) được thành lập vào năm 2001. Từ năm 2001, THMS đã tham gia thị trường với các dòng sản phẩm chính:  Sản xuất và triển khai phần mềm cân điện tử và các loại cân phân loại vàng, hệ thống cân tải trọng xe tải các loại. Đã và đang cung cấp cho nhiều đơn vị. THMS đang và tiếp tục hoàn thiện chất lượng sản phẩm và cung cấp cho thị trường các sản phẩm mới. 

 

Năm 2012, THMS tập trung đầu tư vào lĩnh vực CNTT, với một đội ngủ nhân viên, kỹ sư năng động, trẻ tuổi và nhiệt tình. Với phương châm: "Đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ uy tín và cung cách phục vụ khách hàng lên hàng đầu"THMS đầu tư, nghiên cứu, áp dụng những công nghệ tiên tiến vào từng dịch vụ – sản phẩm của mình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Cùng với sự kết hợp nhận thức tiềm năng kinh tế thị trường Việt Nam nói riêng và ngành phần mềm, thương mại điện tử trên thế giới nói chung, THMS mong muốn và phấn đấu trở thành một trong những công ty CNTT hàng đầu, cung cấp giải pháp chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ trực tuyến, phần mềm, thương mại điện tử. Luôn luôn không ngừng đổi mới nhằm giữ vững uy tín hàng đầu ở Việt nam về chất lượng sản phẩm, giá cả và phương thức phục vụ khách hàng. Trong năm 2012, với sự cố gắng không ngừng, chúng tôi đã làm việc với nhiều đối tác khách hàng - tiêu biểu như: ATEAM(JP), CYBERVN (US), REE Corp, REE ME, K&G, TVC, PVI, FUTA, VDC, VCCorp, OnePay,...

 

Năm 2014, với quy mô phát triển bền vững lâu dài và tập trung vào lĩnh vực công nghệ, ban quản trị đã quyết định thành lập công ty TNHH Giải Pháp Tích Hợp Trực Tuyến (OIS) phát triển lĩnh vực công nghệ.

 

Với mục tiêu cụ thể, tinh thần trung thực và tận tụy với khách hàng, OIS và các thành viên luôn phấn đấu để trở thành một địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp trong quá trình phát triển bằng việc cung cấp dịch vụ trực tuyến, các phần mềm và giải pháp CNTT có chất lượng tốt nhất.

 

OIS  luôn luôn tâm niệm “Sự thành công của Khách hàng chính là sự thành công của OIS”, OIS sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ trực tuyến, phần mềm, thương mại điện tử ưng ý nhất, giúp quý khách sinh lợi cao nhất từ sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong một thời gian ngắn nhất.

 

Trân trọng.

GĐ Bùi Xuân Linh