NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

ABAY
Bạn đang cần mua vé máy bay trực tuyến? ABAY.vn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho tấm vé máy bay mà bạn mong chờ ! Hãy truy cập www.abay.vn và trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì: Đặt vé tại ABAY.vn tiện lợi, nhanh chóng chỉ trong 3 phút cùng Dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp.ABAY là một trong những thương hiệu vé máy bay trực tuyến lớn và uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi có hệ thống Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến tại website www.ABAY.vn được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. ABAY.vn thực hiện các chức năng sau:


1. Tìm kiếm chặng bay, giờ bay, giá vé theo yêu cầu

2. So sánh giá vé của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 350 hãng hàng không quốc tế

3. Đặt vé máy bay tự động

4. Hệ thống thanh toán với nhiều hình thức đa dạng: Thanh toán qua chuyển khoản của 12 ngân hàng nội địa, Thanh toán tại văn phòng công ty ABAY (trực tiếp hoặc qua cà thẻ - POS), Thanh toán tại nhà khách hàng và Thanh toán trực tuyến qua các cổng trung gian với hơn 20 loại thẻ ngân hàng, visa, visa điện tử.

5. Tư vấn, cung cấp thông tin cho khách hàng về các lĩnh vực hàng không, văn hóa - du lịch


Hệ thống các số Hotline và Tổng đài 1900 4749 của ABAY luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu đặt vé máy bay, giải đáp mọi thắc mắc, tiếp nhận khiếu nại và tư vấn thông tin nhiệt tình, chu đáo.


ABAY hiện đang là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vé máy bay trực tuyến tại thị trường Việt Nam với 4 chi nhánh tại Hà Nội và TP HCM, hơn 1000 khách hàng mỗi ngày và sẽ còn vươn xa hơn nữa trong tương lai. ABAY đã, đang và sẽ vẫn là website du lịch duy nhất mang đến sự hài lòng trọn vẹn cho khách hàng. Hãy truy cập ngay www.abay.vn hoặc gọi 1900 4749 để chúng tôi có vinh dự được phục vụ bạn !

Công ty TNHH Vé máy bay trực tuyến ABAY
Địa chỉ:
ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
181 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
Email: contact@abay.vn
Tel: (+04) 35 33 5558 - Fax: (+04) 35 33 5559

ABAY TẠI TP HỒ CHÍ MINH
20 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM
22 Trà Khúc, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Email: contact@abay.vn
Tel: (+08) 35 47 1122 - Fax: (+08) 38 48 7160