NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

BANTHECAO
Banthecao.com là website bán trực tuyến các loại thẻ điện thoại, thẻ game và nạp tiền điện thoại với phương thức thanh toán online Đơn giản – An toàn – Tiết kiệm - Nhanh chóng.
Banthecao.com là nơi bán card điện thoại, bán thẻ cào game với giá tốt nhất thị trường với tỷ lệ chiết khấu cao cho mọi mệnh giá thẻ.

Không chỉ đem đến dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến, Banthecao.com còn cung cấp hàng loạt card game, phiếu quà tặng, phiếu mua hàng, voucher giảm giá của các dịch vụ đặt phòng khách sạn, siêu thị lớn. Mọi thông tin khuyến mãi từ các nhà mạng Vinaphone, Mobliephone, Viettel... đều được cập nhật sớm và chính xác tại www.banthecao.com và fanpage https://www.facebook.com/banthecaocom, đảm bảo cho Quý khách luôn nhận được ưu đãi tốt nhất.

Quý khách có thể mua thẻ điện thoại online tại Banthecao.com thông qua cổng thanh toán an toàn bằng thẻ ATM một cách nhanh chóng mà không cần ra khỏi nhà như trước. Từ tháng 9/2013, website Banthecao.com đã tích hợp thành công Cổng thanh toán trực tuyến 123Pay. Khi mua hàng tại Banthecao.com và thanh toán qua cổng 123Pay, Quý khách được đảm bảo giao dịch AN TOÀN (bồi thường lên tới 100% giá trị thiệt hại trong trường hợp rủi ro khi mua hàng như không nhận được hàng hoá, hàng hoá không đúng mô tả...).

Cổng thanh toán 123Pay kết hợp toàn diện với hầu hết ngân hàng trên toàn quốc: Vietcombank (VCB), Eximbank, BIDV… nhằm hoàn thiện quy trình thanh toán, giải quyết các khó khăn, cản trở trong lĩnh vực thương mại điện tử, mang đến cho khách hàng khả năng thanh toán đơn giản, an toàn và tiện lợi. Qua đó, góp phần phát triển thương mại điện tử tại Việt Nam.
Với Banthecao.com, việc nạp tiền điện thoại, nạp card khuyến mãi trở nên nhanh chóng và tiết kiệm mọi lúc mọi nơi. Hãy đến với Banthecao.com mỗi ngày để cùng cảm nhận sự khác biệt!