NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

BOOK24H


Book24h.com là website thương mại điện tử hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh sách trực tuyến tại Việt Nam.


Mục tiêu của chúng tôi là luôn mở rộng thị trường TMĐT cùng với đà phát triển của công nghệ thông tin. Để thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi đã có những nhận thức đúng đắn về vai trò của nguồn nhân lực trong xây dựng và phát triển kinh doanh. Chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại, cung cách làm việc hiệu quả để ngày càng hoàn thiện việc phục vụ khách hàng.

Đội ngũ Book24h.com:
- Trẻ, năng động, sáng tạo cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp hy vọng sẽ đáp ứng được sự mong muốn của khách hàng, đặc biệt trong việc mua hàng trực tuyến.

Sứ mệnh Book24h.com:
- Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.
- Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường sách online tại Việt Nam.

Phong cách Book24h.com:
- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ khách hàng từ 8 sáng đến 10 tối (Thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần).

Dịch vụ Book24h.com:
- Đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nơi trong và ngoài nước.
- Book24h.com có mặt trên khắp nẻo đường, qua kênh phân phối của bưu chính Việt Nam.
- Đội ngũ nhân viên giao hàng trong thành phố thân thiện và tận tâm.
- Phương thức thanh toán: + Trong nước: Thanh toán tiền mặt khi giao hàng (áp dụng nội thành Hồ Chí Minh) Nhân viên bưu điện thu hộ (giao hàng thu tiền - COD) Chuyển tiền bưu điện Chuyển khoản ATM Chuyển khoản ngân hàng Thẻ tín dụng (Credit card) + Quốc tế: Chuyển tiền Western Union Chuyển khoản ngân hàng Thẻ tín dụng (Credit card) - Phương thức vận chuyển: + Trong nước: Chuyển tận nơi nội thành HCM Chuyển thường qua bưu điện Chuyển phát nhanh EMS + Quốc tế: Chuyển phát nhanh DHL Chuyển thường bằng máy bay Chuyển thông thường bằng tàu

Book24h.com phục vụ bạn đọc 24/24h mỗi ngày, bạn cũng có thể gọi (84.9)34 099 800 - (84.8)38 172 880 để được phục vụ. Chúng tôi hy vọng Book24h.com sẽ trở nên hữu ích đối với bạn đọc gần xa.

Khi bạn đọc cần giúp đỡ hay góp ý, xin vui lòng gửi e-mail hoặc viết thư các câu hỏi và yêu cầu của mình theo địa chỉ dưới đây để được phục vụ một cách tốt nhất.
Email: sales@book24h.com
Địa chỉ: 119/47A5, Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, Tp.HCM
Hotline: (84.9)34 099 800; Tel: (84.8)38 172 880
Website: www.book24h.com