NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

CANHCHIMVIET
 

“Nụ cười của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi”                 

Lời đầu tiên xin kính chúc Quý công ty, Qúy khách hàng Sức Khoẻ -Thịnh Vượng – Thành Đạt.

Cánh Chim Việt là đại lý bán vé máy bay chính thức cho hơn 30 hãng hàng không uy tín tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Với tiêu chí “ tìm vé giá rẻ trên mọi đường bay”, Cánh Chim Việt còn cung cấp vé máy bay giá rẻ, vé khó trong mùa cao điểm, giúp Quý khách hàng đặt mua được vé dễ dàng, thuận lợi. Nhiều năm qua, Cánh Chim Việt  đang dần trở thành người bạn đồng hành quen thuộc, tin cậy với nhiều Quý khách hàng trên những chuyến bay trong và ngoài nước.

Cánh Chim Việt hoạt động dựa trên rất nhiều hệ thống phân phối vé máy bay khác nhau: bán vé trực tiếp tại văn phòng, qua điện thoại, sms, email, yahoo, skype,...Chúng tôi còn có hệ thống bán vé trực tuyến tại nhiều website như:  canhchimviet.vn, Vemaybay12h.com,...với các tín năng như tìm kiếm hành trình bay, so sánh giá vé của các hãng hàng không, đặt vé, giữ chỗ, thanh toán và xuất vé trực tiếp dễ dàng ngay trên website. 

Trụ sở chính

Cùng với phương châm “ tất cả vì khách hàng”, Cánh Chim Việt đã không ngừng nỗ lực cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho Quý khách hàng sự tiện lợi, tối ưu nhất. Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ Quý khách hàng  tìm vé rẻ, vé khó, chọn lựa đường bay đẹp.


Với sự đầu tư cơ bản, cung cách phục vụ tận tình, bán đúng giá, đúng chất lượng với nhiều ưu đãi và dịch vụ tốt nhất. Cánh Chim Việt đã phần nào nhận được sự ủng hộ, tin cậy của Quý khách hàng trong và ngoài nước. Đó là nguồn động lực to lớn trên con đường phát triển của Cánh Chim Việt. Cánh Chim Việt mong muốn có cơ hội hợp tác lâu dài với Quý khách hàng vì sự tin tưởng và lợi ích của cả hai bên. Hãy đến với Cánh Chim Việt ngay hôm nay để có những chuyến hành trình Tiết kiệm - An toàn - Chất lượng. 


Nếu có điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của chúng tôi, Quý khách hàng xin vui lòng phản ánh trực tiếp với công ty theo SĐT: 0983.955.878 vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi luôn biết ơn về điều đó và sẽ nhanh chóng giải quyết, có thông tin phản hồi kịp thời đến tất cả Quý khách hàng.

Hệ thống đặt Vé máy bay Trực tuyến tại Cánh chim việt

Địa chỉ Trụ sở chính:

43D Hòa Bình, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM

ĐT: (84-8) 62.999.516 - 62.999.517 – 62.999.518

Fax: (84-8) 62.678.687

Chi Nhánh 1:   

56 Bà Hom, P.13, Q. 6, TP.HCM

ĐT: (08) 62.544.555 - 62.544.888 - 62.544.999

Fax: (08) 62.934.055

Website:http://www.canhchimviet.vncanhchimviet.com.vn