NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

EASYBOOKING

Easybooking.vn là một trong những website đặt vé máy bay trực tuyến hàng đầu Việt Nam, với hệ thống bán vé máy bay nhanh chóng, tiết kiệm và cam kết có vé ngay với code vé thật 100% đã được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Easybooking.vn là website đặt vé máy bay trực tuyến của công ty Gia Huy. Easybooking áp dụng các tiêu chuẩn mới nhất của mô hình OTA - Online Travel Agencies, với chức năng tìm kiếm chuyến bay và so sánh giá thông minh của Easybooking, website cho kết quả tìm kiếm của hơn 30 hãng hàng không nội địa và quốc tế như: Jetstar Pacific, Vietjet Air, Vietnam Airlines, Qatar, Singapore Airline, Malaysia Airlines, Korean Air, Etihad, Emirates... quý khách có thể chủ động tra cứu, so sánh giá cả của các hãng hàng không và tiến hành đặt vé một cách dễ dàng và nhanh chóng. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm vì mình đã đặt được vé đúng với giá tiền.

Đặc biệt, Easybooking.vn luôn hiển thị giá vé máy bay khuyến mãi của các hãng hàng không khi quý khách đặt vé. Quý khách có thể săn vé máy bay giá rẻ 99,000 đ của Vietjet Air, 499,000 đ của Vietnam Airlines, 400 USD đi Paris, Châu Âu... ngay trên hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến của Easybooking, đảm bảo giá vé tương đương không chênh lệnh khi quý khách đặt tại chính hãng.Hơn thế nữa, khi đặt vé tại Easybooking.vn quý khách có thể yên tâm là mình đã có chỗ trên chuyến bay của hãng. Vì mã code quý khách nhận được sau khi hoàn tất quá trình đặt vé máy bay online là mã code vé thật 100% được cung cấp trực tiếp từ hệ thống của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Quý khách dùng mã code này để tra cứu hành trình bay trên hãng hàng không và dùng để check in tại sân bay khi khởi hành. Chưa bao giờ đặt vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng chỉ với vài cái lick tại website http://easybooking.vn.

Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến trên PC, Laptop, điện thoại smartphone, ipad, tablet đã được tích hợp tại easybooking.vn.

  • Cam kết giá rẻ
  • Mã đặt chỗ thật
  • Nhanh chóng
  • Thuận tiện

 

Hệ thống chăm sóc khách hàng hiện đại

Easybooking được tích hợp hệ thống chăm sóc khách hàng khép kín. Với hệ thống này, quý khách sẽ dễ dàng nhận được vé điện tử ngay khi thanh toán. Đồng thời, hệ thống Contact Center on Demand kết hợp với Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) là "điểm sáng" của dịch vụ. Hệ thống cho phép nhân viên phòng vé liên hệ với quý khách ngay lập tức ngay sau khi quý khách hoàn tất thao tác đặc vé. Với một giải pháp công nghệ tích hợp hoàn thiện, Easybooking.vn tự hào là một trong những Dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.

Easybooking phục vụ tận tình - giao vé tận nơi

Chỉ cần ngồi tại nhà hay cơ quan gọi đặt vé máy bay trực tuyến tại easybooking.vn là có người mang vé máy bay đến giao tận tay quý khách. EASYBOOKING đảm bảo quyền lợi cho quý khách bằng dịch vụ giao vé máy bay miễn phí, tại các quận nội thành của Hồ Chí Minh như Quận 1, Quận 3, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình (các quận khác thu thêm phí giao vé 20.000 VNĐ). Quý khách có thể xem “Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến”. Tại bước lựa chọn phương thức thanh toán, nếu khách hàng mong muốn được giao vé máy bay miễn phí, hãy lựa chọn “Phương thức thanh toán tại nhà”. Khách hàng sẽ nhận vé máy bay và thanh toán ngay tại nhà hay cơ quan mà không cần phải đi đâu xa. Nếu mong muốn xuất hóa đơn VAT, khách hàng có thể lựa chọn xuất hóa đơn và nhập thông tin được yêu cầu. Hóa đơn VAT sẽ được gửi kèm vé máy bay đến khách hàng.
Easybooking luôn hoàn thiện dịch vụ của mình để đem lại sự tiện lợi tối đa cho quý khách ! 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Gia Huy

Địa chỉ:        60 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại:  08 38112211 – 091 72 79 372      
Fax: 08 3811 2226
Email:         giahuycompany@hcm.vnn.vn        
Website:     http://easybooking.vn http://vemaybaygiahuy.com
Facebook:  https://www.facebook.com/easybooking.vn - https://www.facebook.com/vemaybayGiaHuy