NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

EVITAPERONI

EVITA PERONI là nhà tiên phong của khuynh  hướng thời trang phụ kiện mới . Những ý tưởng hữu ích về cách phục sức mái tóc của EVITA PERONI gợi ý cho phụ nữ nghệ thuật dùng phối hợp các phụ kiện để tạo phong cách riêng , cả tính phô trương cũng được thể hiện thật tự nhiên , gợi cảm vá táo bạo. Với ý nghĩ đó cho Tiền Mùa Thu, Evita Peroni   đưa chúng ta trở về kỹ nguyên thời trang không thể nào quên của những năm 1970, bằng cách cho cuộc sống phong cách phóng túng sang trọng và tái ngộ tinh thần độc lập của thời đại với sự nổi lên của phong trào  folk rock và hippie kiểu Mỹ.

Tiền Mùa Thu này đem đến phong cách  vẫn trung thành với ý tưởng của nhãn hiệu Evita Peroni với thiết kế thanh lịch, tinh tế, bên cạnh đó là pha trộn thêm các yếu tố mới thú vị của xu hướng thời trang cao cấp, các bộ sưu tập nhấn vào phong cách phóng túng mô phỏng trên sàn diễn Châu Âu. Chi tiết viền ren và kết hạt tinh xảo cùng da lộn và tóc đuôi ngựa nhân tạo là điểm nhấn tái hiện ở Roberto Cavalli, trong khi các nhãn Emilio Pucci và Matthew Williamson phối trang sức và tông màu pop tạo hiệu ứng tươi mới cho bảng màu của kỹ nguyên hoa văn in được yêu thích và đồ họa.

Cũng có mặt tại gian hàng, bộ sưu tập kính mát Tiền Mùa Thu phát triển nhanh chóng bằng cách tập trung vào vài kiểu dáng nổi bật phổ biến như gọng mắt mèo, vuông và phi công quá khổ. Vào mùa Thu, những kiểu dáng này được Evita Peroni thiết kế phù hợp với mọi trang phục của phụ nữ, dễ dàng tạo phong cách cho thành phố hoặc cho kỳ nghỉ. Chìa khóa phong cách của kính mát mùa này vẫn quá khổ thanh lịch có phần thêm phấn khích như: một thanh vàng trên đỉnh khung kính mắt mèo hay các cung bậc màu của tròng kính phi công, các chi tiết vượt thời gian đó phản ánh một tinh thần vô tư nhưng hiện đại.

HỆ THỐNG CÁC GIAN HÀNG 

1- Online Store : www.evitaperoni.com.vn

2- Diamond Dept. Store : 34 Lê Duẩn , Q.1, TP.HCM (tầng 4)

3- Parkson Saigon Tourist Plaza: 35bis-45 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM (tầng 2)

4- Parkson Hùng Vương Plaza : 126 Hùng Vương, Q.5, TP.HCM (tầng 2)

5- Parkson C.T Plaza : 60A Trường Sơn, Q.Tân Bình, TP.HCM (tầng 2)

6- Parkson Việt Tower : 198B Tây Sơn , Q.Đống Đa, Hà Nội (tầng 2)

7- Parkson TD Plaza : 1/20A Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, Hải Phòng (tầng trệt)

8- Robins Ha Noi : Tầng Hầm B1, Mega Mall, Royal City, 71 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân , Hà Nội


Công ty TNHH TM MỸ PHỤNG

Độc quyền phân phối nhãn hiệu EVITA PERONI trên toàn quốc.

Website : www.evitaperoni.com.vn