NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

F10

NẠP THẺ ONLINE CỰC NHANH

Nhanh chóng, thuận tiện, an toàn là những tiêu chí hàng đầu để khách hàng lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ nạp thẻ điện thoại online hay thanh toán trực tuyến thẻ điện thoại. 

Đáp ứng những yêu cầu khắt khe đó của khách hàng, F10VN – dịch vụ nạp thẻ điện thoại hàng đầu được xây dựng trên nền tảng công nghệ thanh toán IPV6 hiện đại, hỗ trợ tối đa tốc độ và sự an toàn trong thanh toán trực tuyến. Giờ đây, khách hàng không chỉ có cơ hội nhận được những ưu đãi khủng về giá khi nạp thẻ điện thoại online mà còn có cơ hội tận hưởng hệ thống F10VN tuyệt vời.

 Liên kết thanh toán với hơn 30 ngân hàng 

Tại Việt Nam, hầu hết mỗi người dân đều đang sử dụng ít nhất một tài khoản thẻ của một ngân hàng. Tính đến cuối tháng 03/2013, tại Việt Nam đã có 52 tổ chức đăng ký phát hành thẻ tron.g đó số lượng thẻ được phát hành của 48 tổ chức đạt trên 57,1 triệu thẻ nhưng các tích hợp dịch vụ giá trị gia tăng, hỗ trợ tăng khả năng thanh toán cho chủ thẻ còn khá hạn chế. Nắm bắt được nhu cầu đó, F10VN đã chủ động kết nối, hỗ trợ thanh toán bằng tài khoản thẻ của hơn 30 ngân hàng thông qua Cổng thanh toán VTC Pay, giúp khác hàng thuận tiện về phương thức thanh toán. Để thanh toán tiền mua thẻ nạp, khách hàng chỉ cần lựa chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản thẻ ngân hàng, nhập mã thẻ ngân hàng và chấp nhận thanh toán. Với tính năng này, F10VN đang tạo cơ hội sử dụng dịch vụ nạp thẻ điện thoại online rộng rãi cho tất cả các khách hàng. 

Một bước đăng kí thành viên 

Một trong những ưu thế của phương pháp mua thẻ điện thoại trực tuyến tại Thanh Toán Cước F10VN là thao tác đăng kí tài khoản rất đơn giản, bỏ qua các yêu cầu đăng kí phức tạp. Khách hàng chỉ cần đăng nhập số điện thoại, sau đó hệ thống sẽ trả về mật khẩu đăng nhập cho khách hàng qua tin nhắn. Từ những lần sử dụng dịch vụ sau, khách hàng chỉ cần dùng số điện thoại của mình và mật khẩu đã được cung cấp để đăng nhập. Tuân thủ đúng nguyên tắc về sự nhanh chóng, đơn giản trong các khâu thực hiện cho người dùng, F10VN hứa hẹn sẽ ngày càng mang lại nhiều thuận tiện tới khách hàng.

Mua thẻ nạp online trên di động 

Nhằm đồng hành hỗ trợ với khách hàng mọi lúc, mọi nơi, F10VN vừa cho ra mắt phiên bản trên Smartphone. Khách hàng dùng tài khoản của mình đăng nhập hệ thống và tiến hành mua sắm, mua thẻ nạp điện thoại online giống như trên máy tính. Vậy là chỉ cần một chiếc điện thoại di động, mọi việc trở nên thật dễ dàng khi mà dù ở nhà, ở văn phòng hay ở ngoài đường, khách hàng có thể dễ dàng mua sắm thẻ nạp, thanh toán cước. 

Việc phát triển kênh nạp tiền điện thoại online là một bước quan trọng trong tiến trình đẩy mạnh và phát triển các hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt, giúp người tiêu dùng lẫn nhà cung cấp dịch vụ tiết giảm chi phí và rủi ro trong quá trình giao dịch. Trong đó, một hệ thống với khả năng thanh toán an toàn, nhanh chóng, thuận tiện là những yêu cầu bắt buộc phải có của bất kì nhà cung cấp dịch vụ nào, trong đó có cả F10VN. Với những thành tựu nổi bật về hệ thống thanh toán và chính sách chiết khấu, F10VN hứa hẹn sẽ là website bán thẻ điện thoại trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây