NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

HAISANCUOITUAN
Trứ danh sò huyết đầm Ô Loan
Sò huyết sống dưới đầm Ô Loan thịt mềm ngọt, mùa nào cũng mập ú, nhìn con nào con nấy thịt căng mọng. Vị ngon đặc biệt của con sò nơi đây chính là độ ngọt và có hương thơm bổ dưỡng

Sò Ô Loan làm được nhiều món hảo hạng như sò rang me, sốt nước sôi, nướng, hấp sả, …

Cá Nhái Xương Xanh

Cá xương xanh thịt nhiều, ngọt, màu trắng, ít xương, được các bà nội trợ ưa chuộng vì có nhiều dưỡng chất. Cá được chế biến thành các món ăn ngon như: nướng muối ớt, kho ngót (kho mẳn), nấu canh chua, làm khô, tái chanh.

Cá Chìa Vôi

Cá chìa vôi có thân tròn, dài như cái ống, da màu hồng đỏ và không trơn láng như cá chình hay lươn. Con trưởng thành chiều dài đến cả mét, nặng trên dưới ký lô

Thịt cá chìa vôi rất thơm ngon và là nguồn cung cấp nhiều chất đạm, ít chất béo, nhiều vitamin như niacin, B6 và khoáng chất như canxi, sắt... giúp tạo hồng cầu và kích hoạt hệ miễn nhiễm. Cá cũng chứa một lượng acid béo omega -3 đáng kể.

Cá chìa vôi có thể chế biến khá nhiều món ăn ngon như cháo, nướng, chiên, hấp, kho..., trong đó nướng được nhiều người ưa chuộng vì vừa ngon lại đơn giản.

Tu Hài

Tu hài là loài hải sản quý hiếm, có giá trị dinh dưỡng cao.Tu hài vỏ mỏng, ruột đặc, nướng vừa chín tới ăn vừa giòn, thơm, ngọt lừ. Nước ngọt của mình tu hài ứa ra. Phần thịt trắng nõn nà của tu hài bốc khói nghi ngút. Thích nhất là ăn phần chân tu hài, giòn sần sật.

Ăn kèm tu hài nướng với tương ớt, mù tạt, kèm một chút rau thơm, thêm vài lon bia mát lạnh, đảm bảo cả chủ và khách cứ muốn ăn mãi.

Cá Giò Bình Ba

Cá giò biển là món ăn cao cấp hơn cả cá hồi, có độ dinh dưỡng cao nhưng không gây béo phì. Thịt cá trắng, ngọt, dai, đặc biệt lớp da dầy, dẻo, ăn béo và không tanh. Bổ dưỡng nhất khi nấu cháo cho em bé, phụ nữ đang mang bầu và phụ nữ sau khi sinh. 

Có thể chế biến được rất nhiều món, đơn giản nhất là chiên vàng chấm nước mắm tỏi ớt, cầu kỳ hơn một chút thì có món Cá giò chiên nước mắm, Cá giò nướng muối ớt, Cá giò kho tộ, Gỏi cá giò, Lẩu cá giò, canh chua cá giò...

Cua Huỳnh Đế

Cua Huỳnh đế  là một đặc sản biển ngon và có giá trị kinh tế cao  .Cua huỳnh đế có thể chế biến các món như rang me, rang muối, nướng... nhưng ngon nhất và đơn giản trong chế biến vẫn là món hấp ăn với muối tiêu , ớt xanh hoặc luộc lấy thịt phi hành, gia vị rồi nấu cháo. Cua huỳnh đế to bằng bàn tay xòe, mình khum tròn, nhìn giống con bọ khổng lồ hay có con hình dáng như loài rùa, đầu cua hơi chúi xuống, có màu đỏ hồng, mai hình vuông, càng và que ngắn, đầu cua dài và có nhiều râu Cua Huỳnh đế có những con ở vùng biển nước sâu nặng hơn 1 ký. 

Cua có bộ áo giáp dày và cứng có màu vàng rực như hoàng bào hay chiến bào, li ti gai nhọn xuôi theo thân, que và càng to, cạnh sắc lẻm như dao. Thịt cua huỳnh đế thơm ngon, bổ dưỡng, thớ thịt cua săn chắc, trắng muốt và độ đạm cao.