NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

IDOC

Idoc.vn được chắp bút xây dựng từ ý tưởng xây dựng một thư viện điện tử với nhiều tài liệu có nội dung hay, vừa phục vụ nhu cầu tra cứu của bạn đọc vừa là nơi lưu giữ các tài liệu quý báu.

Vượt qua sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực thư viện điện tử hiện nay. BQT website đã rất cố gắng làm việc ngày đêm để website ngày càng hoàn thiện hơn và hi vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều tài liệu hữu ích phục vụ đọc giả.  Idoc.vn có tài liệu của các chuyên ngành như kinh tế, công nghệ thông tin, môi trường, xây dựng, điện tử, học ngoại ngữ...( được định dạng bằng nhiều loại file khác nhau ) ngoài ra còn có thư viện Luận văn tốt nghiệp, Báo cáo thực tập tốt nghiêp được sưu tầm từ các khóa luận trước. Tất cả các tài liệu đều được BQT tuyển chọn theo đúng nhu cầu của bạn đọc.

Idoc.vn  với một lòng nhiệt huyết, sự đam mê về thương mại điện tử và lấy chữ tín làm đầu. Chúng tôi không ngừng vươn xa để trở thành một trong những website thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Vì thế chúng tôi mong muốn bạn trở thành  thành viên của chúng tôi để cùng tạo ra một môi trường kinh doanh trực tuyến phát huy tối đa khả năng của bạn.

Vậy Idoc mang lại lợi ích gì cho thành viên ?

1. Đối với thành viên, người mua

  • Đọc những quyển sách hay, tải những tài liệu bổ ích miễn phí
  • Được mua những quyển sách mới, best-sellers trong và ngoài nước
  • Được đảm bảo giao dịch an toàn 100%
  • Được hỗ trợ tận tình với mọi thắc mắc trong quá trình download.

2. Đối với người bán

  • Kiếm thu nhập từ việc kinh doanh ebook, tài liệu học tập, luận văn, đồ án.
  • Giới thiệu bạn bè cùng tham gia để tạo ra 1 mạng lưới kinh doanh từ chức năng đặc biệt của website.
  • Phát triển bản thân nếu bạn là người có khả năng sáng tác các tác phẩm văn học.
  • Marketing trực tuyến miễn phí trên Idoc.vn cùng nhiều hệ thống website khác.
  • Không phải trả thêm bất kì chi phí nào ngoài việc chia sẻ lợi nhuận bán hàng với Idoc.vn

Idoc.vn rất hi vọng sẽ đóng góp được nhiều trong sự thành công của các thành viên  và giúp người mua tiết kiệm thời gian, chi phí, và yên tâm hơn khi thực hiện các trao đổi mua bán trên mạng.

Khi bạn cần giúp đỡ hay góp ý, xin vui lòng gửi e-mail hoặc viết thư các câu hỏi và yêu cầu của mình theo địa chỉ dưới đây để được phục vụ một cách tốt nhất. 

Email: hotro.idoc@gmail.com