NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

ITOPUP
itopUp - Nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại, thẻ game trực tuyến

Website: http://itopup.vn đi vào hoạt động từ ngày 31/07/2012. Là chuyên trang về thanh toán điện tử, nạp tiền điện thoại, itopUp cung cấp các sản phẩm số đa dạng như nạp tiền trực tiếp vào tài khoản điện thoại, tài khoản game (nạp topup), mã thẻ điện thoại trả trước, mã thẻ game online và một số sản phẩm nội dung số khác.
 
Tầm nhìn và sứ mệnh
itopUp luôn nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển uy tín và lâu dài, trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm số tại Việt Nam. itopUp không ngừng mở rộng mạng lưới, hợp tác song phương đa phương với nhiều đối tác lớn trong nước như các nhà mạng di động: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, các nhà cung cấp game: VTC, VNG, FPT,.. cùng với các cổng thanh toán như: Ngân lượng, Smartlink.

Mang trong mình sứ mệnh: “Vì một thế giới không tiền mặt”, itopUp mong muốn có thể giúp khách hàng có thể mua sắm dễ dàng mà không cần sử dụng đến ví tiền của mình.

Giá trị cốt lõi
itopUp được phát triển với mục tiêu đem lại những sản phẩm tốt nhất, ưu đãi nhất, tiện ích nhất cho khách hàng. Giá trị cốt lõi của itopUp bao gồm:
- Dễ dàng: itopUp có giao diện website thân thiện với người dùng, theo tiêu chí đơn giản hóa quy trình mua hàng sao cho bất kỳ ai cũng có thể mua được ngay từ lần đầu tiên.
- Đa dạng: itopUp cung cấp nhiều chủng loại sản phẩm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
- Nhanh chóng: itopUp đưa đến một hệ thống tự động giúp khách hàng có thể mua và nhận hàng ngay trong tức thì.
- An toàn: Nhằm đem lại sự yên tâm cho khách hàng, itopUp sử dụng giải pháp bảo mật tiên tiến nhất, mọi thông tin khách hàng và thông tin giao dịch đều được mã hóa và lưu giữ an toàn tại Data Center của itopUp.

Ý nghĩa thương hiệu
Thương hiệu itopUp được ghép từ chữ "i" và chữ “topup”: topup là hình thức nạp tiền điện thoại trực tiếp, điện thoại sẽ nhận được tiền giống như hình thức nạp sử dụng mã thẻ thông thường, chữ “i” được lấy từ chữ “intelligent” và “internet” tức là các sản phẩm được cung cấp trực tuyến; đến với itopUp là sự lựa chọn thông minh của khách hàng.

Cam kết kinh doanh
itopUp cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm với mức giá ưu đãi (chiết khấu cao) và luôn được cập nhật chính xác, kịp thời; bộ phận chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo để phục vụ khách hàng tốt nhất.
Ngoài ra, với phương châm mang tới sự hài lòng cho khách hàng, itopUp thường xuyên sẽ có chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới cũng như khách hàng thân thiết.

(Ban quản trị itopUp)