NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

KASPERSKY
Năm 2007, Kaspersky – công ty bảo mật hàng đầu xuất xứ từ Nga – đã có mặt tại Việt Nam, đánh dấu một kỷ nguyên mới trong xu hướng bảo mật tại Việt Nam. Giới công nghệ từng đánh giá Kaspersky như một mảnh ghép quan trọng mà ngành công nghệ thông tin trong nước bỏ khuyết nhiều năm trước đó. Suốt 5 năm qua, cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, nhu cầu bảo vệ máy tính của người dùng cũng đa dạng hoá theo yêu cầu bảo mật phức tạp từ dữ liệu kinh doanh đến thông tin cá nhân, Kaspersky Lab không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm tối đa hoá sự lựa chọn cho khách hàng của mình.

Năm 2012, Kaspersky tiếp tục ghi dấu thành công của mình trong nỗ lực bảo vệ khách hàng thông qua hoạt động bảo vệ máy tính và bảo mật thông tin bằng giải thưởng “Phần mềm diệt virus tốt nhất Việt Nam” do 20,000 bạn đọc tạp chí PC World bình chọn. Thành công ấy có được là do sức mạnh tín nhiệm mà chính người dùng bản quyền của Kaspersky Lab đem lại. Để tri ân khách hàng, Kaspersky Lab Việt Nam đã phối hợp cùng công ty Link Circle, đơn vị chủ quản của website hướng dẫn tiêu dùng proguide.vn, đưa ra chương trình chăm sóc khách hàng sử dụng phần mềm Kaspersky có bản quyền mang tên Kaspersky Care.Ra đời năm 2011 và là một website tiêu dùng với mạng lưới hơn 2,000 đối tác, proguide.vn là nền tảng công nghệ số gắn kết các đơn vị kinh doanh ẩm thực, thời trang, làm đẹp… và các đơn vị thuộc mọi lĩnh vực chăm sóc, phục vụ lợi ích cộng đồng người trẻ. Phối hợp cùng Kaspersky Lab trong dự án Kaspersky Care, Proguide.vn đã mang slogan “Đơn giản hoá cuộc sống hiện đại” của họ gắn liền với chủ đề hành động xuyên suốt của Kaspersky Việt Nam năm 2012 là “Bảo vệ và Chăm sóc”.


Kaspersky Care là chương trình chăm sóc khách hàng của Kaspersky Lab Việt Nam dành riêng cho khách hàng cá nhân sử dụng phần mềm bảo mật Kaspersky có bản quyền. Tất cả người dùng cá nhân sử dụng phần mềm có bản quyền của Kaspersky truy cập vào chương trình tại địa chỉ http://kaspersky.proguide.vn, đăng ký thành viên và tham gia nhận các ưu đãi và quà tặng từ Kaspersky và các đối tác tham gia chương trình.

Từ đó, chúng tôi mong muốn tạo hợp lực cho sức mạnh chăm sóc khách hàng của các bên, trong đó có đơn vị kinh doanh sản phẩm và dịch vụ chất lượng, Kaspersky Lab Việt Nam và proguide.vn, mà trước nhất là mang lại cho họ quyền lợi tài chính trong tiêu dùng cá nhân.