NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

MBEAUTY

Mbeauty.vn được hình thành vào đầu năm 2014, với mô hình một mạng xã hội làm đẹp, tập trung vào shop bán mỹ phẩm (Beauty Social Commerce).

Với các sản phẩm mỹ phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Kuwait, Nhật Bản, Hàn Quốc.. Cùng vớii các chính sách ưu đãi dành cho người dùng, khách hàng của mbeauty luôn được tiếp cận sản phẩm với giá tốt nhất thị trường và được hỗ trợ thông tin, tư vấn đầy đủ từ Mbeauty.vn.

Mbeauty mang đến cho người dùng những thông tin bổ ích về làm đẹp, thông tin giá trị về các loại mỹ phẩm, các thương hiệu mỹ phẩm. Bên cạnh đó, chuyên mục Forum và Video tạo ra sân chơi chung cho những người quan tâm đến làm đẹp. Nơi người dùng có thể tự tạo những topics để trao đổi về những thắc mắc, chia sẻ những tips hay và video làm đẹp.

Mbeauty.vn được thiết kế khoa học, chú trọng gia tăng trải nghiệm người dùng. Với cơ chế thanh toán đơn giản, dễ sử dụng và sự liên kết mạnh giữa các chuyên mục với shop online, mbeauty tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Từ mua hàng đơn giản, trao đổi tư vấn nhiệt tình, video làm đẹp trực quan và blog đầy đủ thông tin.  

Với lợi thế cộng đồng rất lớn từ Facebook, instargram, Google plus.. lượng users của mbeauty đang ngày một tăng nhanh dần thúc đẩy mbeauty.vn trở thành cộng đồng chuyên về làm đẹp lớn nhất Việt Nam.

Mbeauty.vn được vận hành bởi Công ty cổ phần Mbear Vietnam - giấy phép kinh doanh số: 0312692973

Thông tin liên hệ: 

Công ty cổ phần Mbear Vietnam

4/1A Hoàng Diệu, Phường 10, Q. Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

ĐT: 08 62 871 040

Email: info@mbearvn.com

Website: www.mbearvn.com | www.mbeauty.vn