NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

APPMOMO
 Ứng dụng MoMo” là ứng dụng cho phép thanh toán hoá đơn và chuyển nhận tiền siêu nhanh trên điện thoai đi động... đã có mặt trên Google Play & App Store. 

Một sản phẩm của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (M_Service), được ủy quyền cung cấp bởi VinaPhone và VietcomBank. 

Ứng dụng MoMo” sẽ giúp người dùng:

  • Có cuộc sống thật dễ dàng! Thanh toán tất cả các hoá đơn gồm tiền nước, tiền điện, tiền cước internet, tiền điện thoại trả sau hay trả trước trên điện thoại chỉ với một cú chạm cực kỳ đảm bảo và an toàn;
  • Chẳng bao giờ bị cắt nước, cắt điện, internet...! Sau lần thanh toán đầu tiên, Ứng dụng MoMo sẽ ghi nhớ hóa đơn. Từ lần thanh toán tiếp theo, đến kỳ phải thanh toán, hệ thống tự động sẽ nhắc số tiền cần thanh toán, Quý khách chỉ cần đồng ý để thanh toán;
  • Kiểm soát việc chi tiêu thanh toán hoá đơn qua báo cáo đơn giản trên ứng dụng.


Ngoài ra, ứng dụng có thể mua vé xem phim, nạp game ngay trên điện thoại…
 

Các tính năng này được thiết kế thân thiện và dễ sử dụng, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn và thực hiện giao dịch của mình chi với 1 cú chạm (touch).
Đặc biệt, tiền trong tài khoản MoMo có giá trị như tiền mặt và được bảo đảm bởi ngân hàng VietcomBank.  

THÔNG TIN VỀ ỨNG DỤNG MOMO: 

Có các tính năng sau: Nạp/Rút tiền; Chuyển/Nhận tiền; Thanh toán; Nạp tiền điện thoại; Lịch sử giao dịch và Tìm điểm giao dịch. 
Các tính năng này được thiết kế thân thiện và dễ sử dụng, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn và thực hiện giao dịch của mình chỉ với 1 cú chạm (touch).

  • Tính năng “Nạp/Rút tiền”: Ví MoMo có nhiều phương thức nạp/rút tiền tiện lợi, nhanh chóng. Người dùng có thể xem xét và lựa chọn phương thức phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh hiện tại.

 

Để nạp tiền, người dùng có thể chọn nạp tiền bằng những cách sau: 

-          Nạp tiền miễn phí tại điểm giao dịch: Với hơn 2.500 điểm giao dịch MoMo trên toàn quốc, người dùng sẽ được nạp tiền miễn phí và phục vụ tận tình từ 7 giờ 30 đến 19 giờ hàng ngày (cả cuối tuần và ngày lễ). 
-          Người dùng cũng có thể đến bất kỳ một điểm giao dịch nào của Vietcombank và yêu cầu “nạp tiền vào ví MoMo” hoàn toàn miễn phí. Nếu đã có tài khoản VCB, người dùng có thể đến ngân hàng để đăng ký hoặc thao tác trực tiếp trên internet banking để kết nối trực tiếp tài khoản VCB với ví MoMo. Sau khi đăng ký, người dùng có thể chuyển tiền từ ngân hàng vào ví MoMo hoàn toàn miễn phí mọi lúc, mọi nơi.
-          Từ tài khoản các ngân hàng liên kết: người dùng có thể lựa chọn một tài khoản ngân hàng để nạp tiền vào tài khoản ví MoMo.
-          Từ thẻ Visa/Mastercard: người dùng có thể lựa chọn thẻ Visa/Mastercard để nạp tiền vào vào tài khoản ví MoMo.  
 -          Nạp tiền tận nơi theo yêu cầu: MoMo sẵn sàng cử nhân viên đến tận nơi nạp tiền nếu khách hàng có yêu cầu. 

Để rút tiền, người dùng có thể thực bằng những cách sau:

-          Tại hơn 2.500 điểm giao dịch MoMo trên toàn quốc: Với hơn 2.500 điểm giao dịch MoMo tại Hà Nội, TP HCM, Nghệ An, Thanh Hóa, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Đồng Tháp, Bến Tre, Cần Thơ… Người dùng được phục vụ tận tình từ 7 giờ 30 đến 19 giờ hàng ngày. Người dùng có thể tìm điểm giao dịch MoMo gần nhất trên ứng dụng hoặc gọi (08) 39917199 để được hỗ trợ. 
 -          Thông qua tài khoản Vietcombank: Nếu người dùng đã kết nối tài khoản VCB với ví MoMo thì việc rút tiền rất đơn giản. 
-          Thông qua tài khoản ngân hàng liên kết.

  • Tính năng “Chuyển, nhận tiền”:

Ứng dụng MoMo giúp người dùng chuyển tiền và nhận tiền cực nhanh bằng số điện thoại động. Ngay khi nhận được tiền trong tài khoản ví MoMo, người dùng có thể ngay lập tức chuyển thành tiền mặt thông qua 2.500 điểm giao dịch MoMo trên toàn quốc hoăc qua tài khoản ngân hàng. 

 

Tiền trong tài khoản ví MoMo là tiền điên tử, có giá trị tương đương với tiền mặt và được bảo chứng 100% tại ngân hàng Vietcombank. MoMo được cấp phép hoạt động bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và tuân thủ nghiêm ngặt các qui định của nhà nước.
Ở tính năng “Chuyển, nhận tiền” MoMo cung cấp cho người dùng các tiện ích tuyệt vời sau đây:  
-          Chuyển tiền, nhận tiển chỉ cần số di động:: Chỉ biết số di động của người nhận là có thể chuyển tiền. Ngay khi đăng nhập vào ứng dụng, người dùng chỉ cần nhập số điện thoại vào ô “Chuyển tiền”, sau đó nhập số tiền muốn chuyển và lời nhắn, bấm “xác nhận” để thực hiện giao dịch. 
-          Sử dụng danh bạ trên di động để chuyển tiền: MoMo cho phép người dùng tìm tên trong danh bạ điện thoại để thực hiện gửi tiền. Trong ô “Chuyển tiền”, người dùng có thể gõ tên người muốn gửi để tìm trong danh bạ điện thoại. 
-           Người nhận chưa đăng ký tài khoản ví MoMo: MoMo được thiết kế đặc biệt để chuyển tiền cho bất kỳ ai. Nếu chưa đăng ký MoMo, người nhận ngay lập tức sẽ được thông báo ngay bằng SMS và làm theo hướng dẫn để nhận tiền.
-           Bảo mật, an toàn, riêng tư: MoMo được xây dựng theo chuẩn bảo mật SSL và tài khoản ví cũng được bảo vệ bằng mã bí mật. Người dùng có thể gia tăng sự an toàn thông qua việc yêu cầu nhập mã bí mật đối với từng giao dịch.
 Ngoài ra, MoMo còn bổ sung tính năng đăc biệt “Mượn từ bạn bè”. Tính năng này sẽ giúp người dùng có thể chia sẻ chi phí trong các buổi café, party một cách nhanh chóng và ý nhị với bạn bè.  

  • Tính năng “Thanh toán”:  

Việc thanh toán các khoản điện, nước, internet, điện thoại, truyền hình cáp… hàng tháng là một nhu cầu thường xuyên của người dùng. Thấu hiểu nhu cầu này, ứng dụng MoMo được thiết kể như một người trợ lý thông minh, hỗ trợ và làm giúp người dùng những công việc liên quan đến thanh toán hóa đơn hàng tháng: 
 -          Ứng dụng sẽ tự động nhớ toàn bộ các hóa đơn mà người dùng đã thanh toán. Người dùng có thể lựa chọn thanh toán một lúc nhiều dịch vụ hàng tháng với chỉ một cú bấm và không cần nhập lại số hóa đơn thanh toán, số tiền cần thanh toán cho các lần sau vì ứng dụng MoMo sẽ thay làm hết tất cả. Ứng dụng MoMo sẽ tự liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ để xác nhận số tiền cần thanh toán.
 -          Đặc biệt, ứng dụng MoMo sẽ tự động nhắc người dùng thanh toán các dịch vụ hàng tháng.

 

  • Tính năng “Nạp tiền điện thoại”: Nạp tiền cho các mạng điện thoại như VinaPhone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile... với đầy đủ các mệnh giá của các nhà mạng. Đặc biệt, khi nạp tiền điện thoại khách hàng được chiết khấu ngay 5% giá trị thẻ nạp.

 

  • Tính năng xem Lich sử giao dịch: Đây được xem là một bảng báo cáo thống kê thông minh gồm có: chi tiết từng giao dịch, chi tiết giao dịch hàng tháng và thống kê theo loại giao dịch... giúp người dùng có thể quản lý tài chính cá nhân của mình một cách tốt nhất.

 

  • Tính năng tìm điểm giao dịch: Cho phép tìm kiếm dưới dạng bản đồ, được tích hợp với Google Maps và dữ liệu GPS trên thiết bị của khách hàng. Với tính năng này, người sử dụng ứng dụng dễ dàng tìm kiếm điểm giao dịch MoMo gần nhất đang có trên toàn quốc. 

 

Website: www.momo.vn
Tổng đài hỗ trợ: (08) 399 171 99