NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

MUATHEONLINE

http://muatheonline.vn đi vào hoạt động từ ngày 25/06/2014. Là chuyên trang về thanh toán điện tử, nạp tiền điện thoại, chúng tôi cung cấp các sản phẩm số đa dạng như nạp tiền trực tiếp vào tài khoản điện thoại, tài khoản game (nạp topup), mã thẻ điện thoại trả trước, mã thẻ game online và một số sản phẩm nội dung số khác.

 

Tầm nhìn và sứ mệnh

Chúng tôi luôn nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển uy tín và lâu dài, trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm số tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng mở rộng mạng lưới, hợp tác song phương đa phương với nhiều đối tác lớn trong nước như các nhà mạng di động: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, các nhà cung cấp game: VTC, VNG, FPT,.. cùng với cổng thanh toán 123Pay.

Chúng mong muốn có thể giúp khách hàng có thể mua sắm dễ dàng mà không cần sử dụng đến ví tiền của mình.

Giá trị cốt lõi

http://muatheonline.vn được phát triển với mục tiêu đem lại những sản phẩm tốt nhất, ưu đãi nhất, tiện ích nhất cho khách hàng. Giá trị cốt lõi bao gồm:

- Dễ dàng: http://muatheonline.vn có giao diện website thân thiện với người dùng, theo tiêu chí đơn giản hóa quy trình mua hàng sao cho bất kỳ ai cũng có thể mua được ngay từ lần đầu tiên.

- Đa dạng: http://muatheonline.vn cung cấp nhiều chủng loại sản phẩm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

- Nhanh chóng: http://muatheonline.vn đưa đến một hệ thống tự động giúp khách hàng có thể mua và nhận hàng ngay trong tức thì.

- An toàn: Nhằm đem lại sự yên tâm cho khách hàng, http://muatheonline.vn sử dụng giải pháp bảo mật tiên tiến nhất, mọi thông tin khách hàng và thông tin giao dịch đều được mã hóa và lưu giữ an toàn tại Data Center.

Cam kết kinh doanh

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm với mức giá ưu đãi (chiết khấu cao) và luôn được cập nhật chính xác, kịp thời; bộ phận chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Ngoài ra, với phương châm mang tới sự hài lòng cho khách hàng, http://muatheonline.vn thường xuyên sẽ có chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới cũng như khách hàng thân thiết.

(Ban quản trị)