NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

NAPT
Công ty TNHH NEW TECH xin gửi lời tri ân tới toàn thể quý khách hàng đã tin và dùng sản phẩm của NEW TECH trong suốt thời gian qua!
 
Ngay từ khi thành lập, NEW TECH đã chú trọng đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, mở rộng kết nối và không ngừng phát triển để trở thành nhà cung cấp dịch vụ máy vi tính – laptop – thiết bị công nghệ thông tin  và thanh toán điện tử hàng đầu tại Việt Nam với mục tiêu mang đến những tiện ích tốt nhất cho khách hàng và lợi ích cho cộng đồng.
 
Đặc biệt, với dịch vụ  www.napthetructuyen.vn cổng thanh toán điện tử, Dịch vụ trả trước iTopup, dịch vụ quản lý và chăm sóc khách hàng thân thiết,… NEW TECH mang đến cho người dùng những tiện ích tối đa trong hoạt động thanh toán.
  
"Tiện lợi mọi lúc mọi nơi - Chỉ với 30s cho một lần mua thẻ!”  Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Hãy ghé qua www.napthetructuyen.vn và trải nghiệm phong cách mua thẻ hoàn toàn mới và tiện lợi nhất.

www.napthetructuyen.vn ra đời đáp ứng nhu cầu của nội dung số như thẻ cào điện thoại, thẻ game online,...

Hệ thống của www.napthetructuyen.vn được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến và bảo mật tuyệt đối, tự động hoàn toàn 24/7 suốt 365 ngày. Chúng tôi hiểu rằng, những cuộc nói chuyện đều chứa đựng những ý nghĩa giao tiếp quan trọng  www.napthetructuyen.vn luôn có sẵn hầu hết các loại thẻ với mức chiết khấu hấp dẫn - những cuộc trò chuyện lại càng có nhiều niềm vui & thoải mái hơn!

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ các bạn!
 
Mọi thông tin xin vui long liên hệ :
 
Công ty TNHH NEW TECH
Trụ sở chính: Số 70 (Số 11 cũ), Ngõ 165, Xuân Thủy, P.Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Showroom: Số126 Nguyễn Ngọc Nại, P.Khương Mai, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Điện thoại: 0466823050 - 0463298611
Email: info@tragoptructuyen.vn