NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

NGUONHANGTOT

Mục tiêu: "Tập trung các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trong ngành hàng thời trang và quà tặng. Từ đó tạo ra Nguồn Hàng Tốt chuyên Bán sỉ và lẻ các mặt hàng tốt nhất về giá và chất lượng cho khách hàng! "


Câu chuyện Nguồn Hàng Tốt:

Nguồn Hàng Tốt ra đời vào thời điểm 11/2012, ngày nắng gió nhẹ, buổi chiều âm u, là ngày mà cuộc sống gia đình của mình bỗng trở nên cực kỳ tệ. Với số vốn khởi nghiệp là Âm, có duy nhất 1 nhân viên thiết kế kiêm bán hàng và tất cả niềm hi vọng của gia đình. Có rất nhiều lúc đã phải nợ lương nhân viên, có rất nhiều lần ăn mì gói qua bữa và có rất nhiều lúc phải đắn đo việc hợp tan.

Sau hàng chục lần chỉnh sửa mẫu và thời gian chờ đợi dài đằng đặc, sản phẩm túi xách 3D Comic Bags do NHT đặt hàng sản xuất bắt đầu được bán ra thị trường. May mắn thay túi 3D đã thực sự tạo nên 1 cơn sốt với khách hàng, hàng luôn không đủ cung cấp và khách hàng đến với NHT ngày càng nhiều, từ 1 đại lý, rồi 10 đại lý, rồi 50 đại lý đầu tiên... Thành công đã không kéo dài lâu, sản phẩm của NHT nhanh chóng bị làm giả với chất lượng rất thấp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và doanh số của NHT. Đến cuối cùng, mình buộc phải kết thúc dự án túi 3D khi chưa khai phá hết thị trường.

Từ bài học đó, hàng loạt các vấn đề lớn và đối thủ đã xuất hiện và đe dọa đến sự tồn tại starup NHT. Lại may mắn là, thời điểm này có 1 số thành viên mới đã gia nhập và cống hiến rất nhiều cho NHT. Sự lăn xả và đoàn kết của NHT là niềm tự hào và động viên rất lớn cho mình và là cứu cánh cho NHT:)

Dần dần, các khó khăn cũng được giải quyết, cuộc sống nhân viên cũng ổn định hơn, các sản phẩm mới nhiều hơn, khách hàng nhiều hơn,...và doanh số đã tăng đến 10 lần ban đầuCác tiêu chí sản phẩm của Nguồn Hàng Tốt cũng được xác định:

  1. Hàng độc quyền được đặt hàng riêng.
  2. Đảm bảo chất lượng, từ nhà cung cấp uy tín.
  3. Giá rẻ hơn thị trường.

Năm thứ 2 trên hành trình...móc ví khách hàng, thử thách cũng đã nhiều hơn đi kèm với cơ hội và các mối quan hệ mới. Mục tiêu của Nguồn Hàng Tốt 2014 vẫn là mức tăng trưởng 2 con số ;)

Mục tiêu LỚN, nhưng với thái độ và con người của NHT, NHT chắc chắn sẽ đạt được :)


Thái độ:

Am hiểu về sản phẩm.

Học + hành không ngừng.

Luôn có tinh thần hợp tác win-win.


Con người:

Đam mê với công việc.

Dám nghĩ dám làm.

Đoàn kết.

"If you can dream it, you can do it" - Walt Disney

 ****


Nếu bạn đã đọc đến tận dòng này, 
hãy chú ý lời nhắn của mình: Dù bạn đang là đối tác tiềm năng hay đối thủ, đang nhập hàng hay đang sản xuất, nếu bạn cũng như mình, ghét chiến tranh và yêu hòa bình, thích sự hợp tác giúp đỡ nhau cùng khai phá thị trường thì hãy hẹn gặp mình nhé :D

Hẹn mình café tại facebook nhé: www.facebook.com/tuanokvn ;)

Phạm Anh Tuấn - Ceo & Founder Nguồn Hàng Tốt.

Điện thoại: 0918.999.274  Email: tuanokvn@gmail.com