NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

OPAY

Cổng thanh toán trực tuyến Opay.vn ( Viet Nam Online payment  ) Thuộc công ty TNHH MTV THANH TOAN TRỰC TUYẾN VIỆT NAM, OPAY.VN là một trong những website trong lĩnh vực phân phối mã nạp thẻ điện thoại trả trước, mã key phần mềm bản quyền,dịch vụ thanh toán hóa đơn, dịch vụ nạp phí di động ( nạp tiền trực tiếp cho số di động các nhà mạng tại Việt Nam: Vinaphone, mobifone, Viettel, Vietnamobile, Gmobile), nạp phí game online (nạp tiền trực tiếp cho tài khoản game các nhà phát hành: VTC, FPT, Vinagame, VDCNet2E) và các sản phẩm nội dung số khác.

Được thành lập từ những tháng 8 năm 2014, đến nay, Opay.vn đã sở hữu một số lượng  khách hàng thân thiết. Nhằm thúc đẩy TMĐT tại Việt Nam, tiến đến mục tiêu “Thanh toán không dùng tiền mặt”,OPay.vn sử dụng thanh toán trực tuyến, tất cả các giao dịch đều được thực hiện hoàn toàn tự động, khách hàng nhận được mã thẻ hoặc tiền nạp ngay lập tức sau khi thanh toán thành công. Hệ thống bán thẻ & nạp tiền hoàn toàn tự động, hoạt động 24/7. Opay.vn, Địa chỉ mua thẻ cào trực tuyến uy tín & tin cậy.

Hãy nhanh tay mở tài khoản tại Opay.vn để được nhận nhiều ưu đãi từ chúng tôi.

Bạn đang kinh doanh, hay bạn chỉ là người tiêu dùng ? Mở ngay tài khoản tại Opay.vn

 

Đăng ký MIỄN PHÍ, để trở thành Thành viên của Opay.Vn.

Khi đăng ký làm thành viên tại Opay.Vn bạn sẽ có lợi ích gì?

         + Sản phẩm đa dạng, phong phú

         + Chiết khấu tốt

         + Không hàng tồn kho, ít rủi ro

         + An toàn, bảo mật

         + Dịch vụ 24/7, mọi lúc - mọi nơi

 

         Và còn nhiều lợi ích khác nữa, mời các bạn trải nghiệm để sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân và số tiền của quý khách trên Opay.vn. Nếu có bất kì sự cố nào xảy ra , làm mất tiền của quý khách chúng tôi sẽ xem sét đề bồi hoàn lại cho quý khách một cách thỏa đáng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!