NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

PHANMEMDIETVIRUS
Máy tính của bạn đã được bảo vệ đúng cách?


Ngày nay sự phát triển bùng nổ và nhanh chóng của Internet cùng Email , mọi hoạt động trực tuyến đều rất dễ bị dòm ngó và dễ dàng xâm phạm, việc trang bị một phần mềm diệt virus (Antivirus) hữu hiệu sẽ giúp bạn bảo vệ máy tính và thiết bị số như điện thoại, máy tính bảng của bạn tránh được sự tổn thương do virus, spyware tấn công, bạn có thể học tập, làm việc, mua sắm trực tuyến, giao dịch ngân hàng online, bảo vệ dữ liệu hay quản lý hoạt động của trẻ em trở nên thuận tiên và an toàn hơn.

Các sản phẩm bảo mật hàng đầu như Bitdefender, Symantec Norton, Kaspersky, Avira, Eset Nod 32 đều được tích hợp các công nghệ danh tiếng và hoạt động tối ưu với hiệu suất 5 sao. Đáng để bạn lựa chọn hôm nay.
 
Lựa chọn & mua phần mềm diệt virus tốt nhất và nhanh nhất!
 
Ngày 10/09/2013, Ktis Company,Ltd chính thức khởi động hệ thống mua thẻ diệt virus trực tuyến 24/7 - www.phanmemdietvirus.com.vn- với nhiều ưu điểm và nhanh chóng. Hệ thống này cũng nằm trong chuỗi thương mại trực tuyến của Ktis.
 
Khác với các hệ thống bán lẻ trực tuyến, người mua phải đặt hàng và chờ từ 2-5 ngày mới nhận được sản phẩm. Cũng như thẻ điện thoại, thẻ games,và nhiều sản phẩm nội dung số khác như Account Download, tài liệu học tập online như tại Tailieu.vn, tài khoản Game Online . Phần mềm cũng là nội dung số trên các thiết bị PC/ Laptops, Smartphone, Tablet. Những sản phẩm nội dung số chỉ cần mua mã thẻ/ giấy phép (License key) để được sử dụng đầy đủ tính năng của sản phẩm và phát huy hiệu quả.
 
Việc mua theo cách truyền thống này sẽ làm cho cả người bán và mua mất nhiều thời gian hơn và chi phí cũng vì thế tăng lên. 
Phanmemdietvirus.com.vn ra đời nhằm trở thành nhà bán lẻ phần mềm diệt virus tiên phong trong công nghệ tự động 24/7 - tiện lợi và nhanh chóng.  aSự hiện diện nhanh chóng của hệ thống này là bước đi chắc chắn và đón đầu về xu hướng mua mã thẻ trực tuyến hiện nay.
 
5 Điểm khác biệt & cải tiến sẽ giúp bạn nhận thấy lợi ích hàng đầu khi mua thẻ trực tuyến.Tiên phong trong công nghệ mã thẻ trực tuyến.
 
Phanmemdietvirus.com.vn là hệ thống bán mã thẻ phần mềm trực tuyến tiên phong tại thị trường thương mại điện tử trong nước. Thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt. Với cơ chế mã hóa và bảo mật từ các cổng thanh toán uy tín của Ngân Hàng, việc sử dụng thẻ ATM và Visa (sẽ có thêm Paypal) vào thanh toán sẽ giúp khách hàng ở trong và ngoài nước có thể mua thẻ dễ dàng.
 
Ưu đãi khách hàng thường xuyên.
 
Với mỗi đơn đặt hàng thành công trên hệ thống, khách hàng đã trở thành thành viên thân thiết , luôn nhận được nhưng CTKM đầu tiên và Hot nhất.
Đối với Đại lý và đối tác kinh doanh thẻ số lượng lớn, Phanmemdietvirus.com.vn sẽ có những chính sách ưu đãi , mua và quản lý mã thẻ tiện ích, nhanh chóng bằng công cụ Reseller Tools.
Khách hàng doanh nghiệp đang cần tìm một giải pháp cho Clients (PC/ Laptops) hoặc Server sẽ được phục vụ với giá và chính sách tốt và có những sự tư vấn chuyên sâu. 
 
Ngay hôm nay , bạn hãy chọn và trang bị cho máy tính, smartphone, tablet những phần mềm bảo mật yêu thích.
 
Đội ngũ điều hành Phanmemdietvirus.com.vn hận hạnh phục vụ quý khách hàng.
Mọi chi tiết xin liên hệ : Ktis Company, Ltd - www.phanmemdietvirus.com.vn | www.pacisoft.com
Tel : 08.36 100 816 | Fax : 08.35 172 394 | Mobile : 0902 583553