NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

PHUKIENGIARE

Nhận thấy thị trường phụ kiện tại Việt Nam chưa có những chuỗi cửa hàng chuyên nghiệp với mức giá hợp lí và dịch vụ khách hàng tốt, Phukiengiare.vn đã được đầu tư xây dựng với mong muốn trở thành chuỗi cửa hàng phụ kiện đi đầu tại Việt Nam về giá cả cũng như chất lượng phục vụ vượt trội chưa hề có tại Việt Nam.


Phukiengiare.vn
 cung cấp đến quý khách hàng phụ kiện của tất cả các loại Smart Phone, Tablet, Laptop, Mobile với nhiều mẫu mã và chủng loại đa dạng và chúng tôi tự tin rằng sẽ đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

Đến với Phukiengiare.vn, quý khách hàng sẽ cảm nhận được một không gian yên tĩnh, giúp quý khách thoải mái và an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm. Tận tình hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp theo nhu cầu và sở thích của quý khách mang lại sự hài lòng hơn khi chọn mua sản phẩm.


Quý khách còn được hưởng các chương trình hậu mãi đặc biệt như :

+ Tặng phiếu giảm giá 10 – 20% (áp dụng khi mua trực tiếp)

+ 12 tháng đổi trả hoàn tiền 100% 

+ Giao hàng miễn phí. 

+ Dịch vụ gói quà miễn phí.

+  Bảo hành sản phẩm trong 12 tháng. 

Mong rằng với những nổ lực của mình, Phukiengiare.vn sẽ có được niềm tin cũng như sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian tới. Phukiengiare.vn sẽ liên tục đón nhận các ý kiến phản hồi của khách hàng để có những cải tiến phù hợp với quý khách.