NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

SAHA
Được thành lập năm 2012 từ sự yêu thích hình thức kinh doanh mới mẻ của các sáng lập viên, công ty Cổ phần SAN HÀ ban đầu chuyên bán các sản phẩm, dịch vụ mua theo nhóm (groupon). Đến nay, sau 1 năm hoạt động, công ty đã thực hiện việc đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ theo hướng phát triển thành một công ty về thương mại điện tử chuyên bán các sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi lớn tại Việt Nam.

Mục tiêu của công ty là trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử. Thông qua sàn giao dịch SAHA.VN, mang lại những sản phẩm và dịch vụ hiện có trên thị trường tuyệt vời, giảm giá lên đến 90% cho các thành viên của SAHA và cho cộng đồng tại Thành phố Hồ Chí Minh trước mắt nói chung và Việt Nam trong tương lai nói riêng. Chúng tôi cộng tác với các doanh nghiệp lớn để đảm bảo rằng những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là tốt và phù hợp nhất.

Để hỗ trợ khách hàng tốt hơn, tháng 7/2013, SAHA  hợp tác với cổng thanh toán trực tuyến 123pay để giúp khách hàng thanh toán tiện lợi và an toàn cùng nhiều tiện ích từ việc thanh toán trực tuyến.1. Nhờ đâu Saha có được giá tốt?

Saha hoạt động trên cơ sở mua hàng theo số đông, trực tiếp từ nhà cung cấp mà không phải thông qua nhiều cấp trung gian. Hơn nữa, Saha còn là kênh truyền thông và quảng cáo cho sản phẩm và dịch vụ của nhà cung cấp. Chính vì vậy, Saha có khả năng lấy được giá tốt nhất để phục vụ các bạn.

Đến với Saha, bạn có cơ hội săn hàng khuyến mãi giảm giá rẻ cho các sản phẩm thuộc lĩnh vực thời trang, hàng gia dụng, mẹ và bé, công nghệ, làm đẹp, ăn uống, giải trí, du lịch.

2. Hàng hóa và dịch vụ khuyến mại trên Saha có đảm bảo chất lượng?

Saha chỉ hợp tác với những đối tác có uy tín và cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất. Tất cả sản phẩm dịch vụ khuyến mãi trên Saha đều được đội ngũ QA (Quality Assurance – Kiểm tra chất lượng) xem xét, nghiên cứu để đảm bảo chất lượng. Đội QA hoạt động trên nguyên tắc rất đơn giản: nếu Saha không tự tin giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến với gia đình, người thân, bạn bè của mình, Saha sẽ không giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đó đến bạn.

3.  Saha phục vụ khách hàng ở những thị trường nào?

Từ tháng 5 năm 2013, SAHA phục vụ khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Tìm hiểu thêm tại Saha