NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

SOCIALSATURDAY

Social Saturday là hội thảo chuyên sâu về Social Media được tổ chức tại Hà Nội và Tp, Hồ Chí Minh, hội thảo Social Saturday diễn ra hàng tháng vào một ngày thứ 7 bất kì. Với mục tiêu trở thành nơi giao lưu, gặp mặt hàng tháng để cùng chia sẻ về Social Media, Social Saturday đã làm tốt việc cung cấp thông tin, đưa ra phương pháp đúng đắn để tiếp cận Social Media cho người tham gia. Từ chia sẻ của các chuyên gia, người tham gia được tiếp cận với những thông tin, kiến thức bổ ích để tối ưu hoá chi phí và tăng hiệu quả cho chiến dịch tiếp thị, chiến dịch bán hàng. 

Social Saturday được sáng lập bởi Mbear Vietnam

Tham khảo thêm tại website: www.socialsaturday.vn

 

Thông tin thêm về Mbear Vietnam:
Công ty cổ phần Mbear Vietnam là một trong những công ty đi đầu cung cấp dịch vụ truyền thông cho Mobile game, Mobile app. Ngoài ra Mbear Vietnam đang là đối tác phát triển Social Media của nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó Mbear Vietnam là công ty sở hữu nền tảng cộng đồng lớn trên các Social Networks và website social commerce về mỹ phẩm đầu tiên ở Việt Nam.

Tham khảo thêm về Mbear Vietnam: www.mbearvn.com

Mọi thông tin thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 08 62871040

Email: contact@socialsaturday.vn

Website: www.socialsaturday.vn