NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

STEVBROS

Stevbros là một giáo dục viên cung cấp ID 3807 của Viện Quản lý dự án Hoa Kỳ. Stevbros phát triển và đào tạo quản lý dự án bằng cách cung cấp các kỹ năng cần thiết để thành công trong sự nghiệp của họ. Stevbros cung cấp đào tạo trực tuyến trên toàn thế giới, và các khóa học trực tuyến của chúng tôi đã được chứng minh trên toàn thế giới chấp nhận và danh tiếng bằng việc trở thành sự lựa chọn của các chuyên gia quản lý dự án trong 106 quốc gia. Ngoài ra, Stevbros cũng thiết kế và cung cấp đào tạo doanh nghiệp và đào tạo công lập trong khu vực Châu Á.

Nhiệm vụ của Stevbros đang tận dụng các quy trình quản lý dự án và phương pháp theo tiêu chuẩn quản lý dự án toàn cầu; và phát triển sự nghiệp quản lý dự án toàn cầu đường xu hướng cho các nhà quản lý dự án. Giá trị cốt lõi của Stevbros là tính quốc tế, chất lượng và đổi mới. 


Tìm hiểu thêm chúng tôi tại http://www.stevbros.com/