NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

THEGIOITRUCTUYEN

Công ty TNHH TM Thế Giới Trực Tuyến, tên quốc tế là World Trade Online Co., Ltd, viết tắt là WTO, được thành lập từ năm 2010 bởi một nhóm đam mê về thương mại điện tử - TMĐT, đã mang lại thành công nhất định và góp phần cho nền TMĐT nước nhà phát triển. Website www.Thegioitructuyen.vn  là một trong những website bán hàng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng nổi tiếng trên thế giới như Montegrappa, Victorinox, Lamy, Mondaine, Visconti, El Casco, vv hay các sản phẩm quốc nội được người dung tín nhiệm như: Kim Từ Điển, Tân Từ Điển, Vua Gia Sư, Epen, Smart Pen, E-teacher, vv. Website chúng tôi tự hào 4 năm liền đạt top 3 website TMĐT được người tiêu dùng yêu thích nhất bình chọn.

Chúng tôi đã và đang phát triển không ngừng về dịch vụ và sản phẩm đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cho doanh nghiệp và người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại số. 

Sứ mệnh của Thế Giới Trực Tuyến là giúp doanh nghiệp và quý khách hàng tiết kiệm nhiều về chi phí, thời gian, lựa chọn sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Chúng tôi luôn luôn nổ lực làm vượt lòng mong đợi của quý khách hàng để cung cấp các kết quả hoàn hảo nhất. Mục tiêu của chúng tôi là muốn mang lại cho cộng đồng Việt Nam tiếp cận những sản phẩm, dịch vụ, công nghệ tối ưu nhất mà các nước phát triển trên thế giới đang sử dụng.

2/ Nhiệm vụ

Trong một thế giới nơi mà các dịch vụ ngày càng len lỏi, xâm nhập đến mọi khía cạnh của đời sống thường nhật của con người. Thế Giới Trực Tuyến cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân thông qua việc giới thiệu hàng loạt các dịch vụ đổi mới có ý nghĩa mang tính cộng đồng. Từ khi sáng lập ra Thế Giới Trực Tuyến, chúng tôi tự đặt ra nhiệm vụ cho chính mình luôn lấy sự thành công của khách hàng làm mục tiêu hướng đến. Công việc của Thế Giới Trực Tuyến là tạo ra chợ giao dịch cho thế hệ mới.

3/ Mục tiêu:

Mục tiêu của Thế Giới Trực Tuyến là tiến hành các giải pháp trực tuyến, hợp tác giữa các đối tác trong nước và khu vực để giao thương trên nền tảng internet nhằm hoàn thiện nhu cầu của khách hàng. Vì thế, có thể nói hàng hóa và dịch vụ thương mại được giao dịch xuyên quốc gia. Internet và các phương tiện thông tin liên lạc chính là chìa khóa định hướng cho sự phát triển này.

4/ Tiêu chí:

Tiêu chí hoạt động của đội ngũ Thế Giới Trực Tuyến là “trung thực, tin cậy, hợp tác và phát triển”. WTO chúng tôi hợp tác với các đối tác lớn và có uy tín trong và ngoài nước để mang những sản phẩm của thế hệ mới của các nước tiên tiến và sản phẩm thông dụng hằng ngày trong gia đình với giá tốt nhất.

Chúng tôi luôn tâm niệm chữ Tín, niềm tin mới có thể tạo ra các giá trị đặc biệt cũng như cách thức làm việc phù hợp với nhu cầu của thị trường mới giúp chúng tôi đi đúng hướng. Điều này sẽ góp phần làm nâng cao sức mạnh của nhóm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đóng góp tích cực cho xã hội và bền vững trong tương lai. Điều này là một phần của tiêu chí chính của Thế Giới Trực Tuyến

5/ Tại sao chọn chúng tôi:

Website www.Thegioitructuyen.vn  được xem như một chợ giao dịch mở rộng không biên giới. 10 lý do quý khách nên chọn chúng tôi:

1.  Vì Thế Giới Trực Tuyến có cả triệu khách hàng đã giao dịch với chúng tôi và số lượng này không ngừng phát triển.

2.  Danh mục sản phẩm đa dạng với hàng trăm nghìn sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Montegrappa, Victorinox, Lamy, Mondaine, Visconti, El Casco, vv hay các sản phẩm quốc nội được người dung tín nhiệm như: Kim Từ Điển, Tân Từ Điển, Vua Gia Sư, Epen, Smart Pen, E-teacher, vv.

3.  Vì Thế Giới Trực Tuyến chuyên phân phối sỉ và lẻ sản phẩm 100% chính hãng với giá tốt nhất.

4.  Giao hàng nhanh chóng trong khu vực nội thành và ngoại thành. Thế Giới Trực Tuyến luôn đảm bảo hàng hóa tốt nhất cho quý khách.

5.  Thế Giới Trực Tuyến là một tổ chức có uy tín trong giao dịch quốc tế và là thành viên của Hiệp hội TMĐT Việt Nam và website được sở công thương Tp.HCM chứng thực.

6.  Thế Giới Trực Tuyến sử dụng phần mềm bán hàng trực tuyến trên nền tảng công nghệ tốt nhất thế giới hiện nay (theo nhìn nhận của chuyên gia chúng tôi).

7.  Đội ngũ hổ trợ khách hàng năng động, sáng tạo, thân thiện và nhiệt tình.

8.  Tôn trọng và đóng góp cho cộng đồng. Đạo lý kinh doanh www – win win win (là lợi ích cho Khách hàng – Đối tác – và Chúng tôi)

9.  Mỗi giờ là một cải tiến, đổi mới và nhiều sự khác biệt đáp ứng mọi nhu cầu.

10.  Là hàng vạn lý do hợp lý khác mà quý khách đã tin tưởng và ủng hộ cho Thế Giới Trực Tuyến trong nhiều năm qua. Đó cũng chính là lý do website www.thegioitructuyen.vn đạt top3 website TMĐT được người tiêu dung bình chọn liên tiếp trong nhiều năm.

6/ Các website của chúng tôi:

Với sản phẩm đa dạng, nhằm giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm. Chúng tôi đã ra đời hàng loạt các website phù hợp với từng tiêu chí mua hàng của quý khách.

www.Thegioitructuyen.vn

www.Dangcap.vn

www.Moonflowers.vn

www.Kimtudien.vn

www.Tantudien.vn

www.Victorinox.com.vn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM Thế Giới Trực Tuyến.

ÐC: 401 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM 

Ðiện thoại: (84-8)-36028733

Hotline: (84-8)-39 37 5678 / 0919891909

Email: lienhe.thegioitructuyen@gmail.com

         sales@thegioitructuyen.vn