NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

THEGIOIUUDAI
Thế Giới Ưu Đãi là đơn vị cung cấp dịch vụ thẻ ưu đãi, thẻ thành viên và các loại thẻ khách hàng thân thiết. Chúng tôi xây dựng chương trình thành viên độc đáo, quyền lợi của những người sở hữu thẻ thành viên được nhận những chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá và những quyền lợi khách dành cho thành viên.

Chúng tôi đáp ứng được nhu cầu cao và da đạng thông của thành viên thông qua việc liên kết với các đối tác cung cấp dịch vụ ở các mảng: Ẩm Thực, Café – Kem – Bánh, Khoẻ và Đẹp, Du Lịch, Giải Trí, Mua Sắm.
Thế Giới Ưu Đãi là đối tác chiến lược của Ngân Hàng Nam Á, với những thành viên đăng ký thẻ có đồng thương hiệu với Ngân Hàng Nam Á sẽ được sử dụng thẻ như chiếc thẻ ATM tiện dụng và hiệu quả. Qua chiếc thẻ ATM Nam Á- Thế Giới Ưu Đãi có thể thanh toán trên hàng máy POS khắp Việt Nam.Lịch sử phát triển

Công Ty TNHH Liên Kết Thế Giới Ưu Đãi được thành lập năm 2011 và chính thức đi vào hoạt động ra thị trường từ tháng 3 năm 2012 đặt trụ sở tại 54 Phan Đăng Lưu, Phường 5, Phú Nhuận, Tp HCM. Năm 2012, Chúng tôi ký Hợp Đồng hợp tác chiến lược với Ngân Hàng Nam Á và chính thức đạt mốc 200 đối tác cung cấp dịch vụ được thể hiện trên trang web của chúng tôi. Tiếp theo sau đó, chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua chiếc thẻ đồng thương hiệu cho một số công ty như: Ngọc Nam Phương, Yamaha Đông Nam, Larvana Shop… Tháng 6 năm 2013, chúng tôi chính thức đạt được 40,000 thành viên.

Tầm nhìn

Thế Giới Ưu Đãi sẽ là đối tác chiến lược của các thương hiệu Franchise có uy tín tại Việt Nam và phát hành thẻ ưu đãi tiêu dùng, thẻ liên kết đồng thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam.

Thế Giới Ưu Đãi hiện đã mở rộng phạm vi hoạt động tại các thành phố lớn như Hà Nội, Nha Trang ngoài văn phòng chính tại TP.HCM và dự kiến sẽ còn tiếp tục trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra, chúng tôi cũng lên kế hoạch để phát triển với các đối tác trong khu vực như Singapore, Thailand... bên cạnh Đối tác Alligator (Malaysia) đã hợp tác trong thời gian qua. Việc này sẽ tạo sự ảnh hưởng đến các cửa hàng nhượng quyền Franchise tại các nước trong khu vực, đáp ứng nhu cầu mua sắm tại nước ngoài của thành viên Thế Giới Ưu Đãi.

Dịch vụ của chúng tôi

Thẻ đồng thương hiệu
Bộ quà tặng tiêu chuẩn bao gồm chiếc thẻ được thế kế bắt mắt với chiếc hộp đựng bao gồm các phiếu sử dụng dịch vụ ưu đãi giảm giá và phiếu sử dụng dịch vụ miễn phí.

Dịch Vụ quản trị khách hàng ( CRM)
Doanh nghiệp có thể biết thêm nhiều về nhu cầu khách hàng nhằm xây dựng mối quan hệ thân thiết với họ. Những điều này có thể đạt được qua hệ thống email marketing, tin nhắn sms, và các cập nhật Fan Page của Thế Giới Ưu Đãi trên Facebook và Twitter.

Mở rộng hệ thống

Chúng tôi đã có mặt tại 3 thành phố tại Việt Nam bao gồm Tp HCM, Hà Nội và Nha Trang. Ngoài ra, chúng tôi đã đặt bước chân tại Malaysia, điều này đánh dấu bước chân đầu tiên của chúng tôi trong khu vực châu Á. Với tầm nhìn trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ thành viên têu dùng thân thiết trong thu vực Đông Nam Á.

Tìm hiểu thêm tại Thegioiuudai