NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN
Ngân hàng Doanh nghiệp + Mua sắm trực tuyến + Giải Trí + Du Lịch - Khách sạn - Ẩm Thực + Điện máy + Trang sức - Làm Đẹp - Hoa - Quà tặng + Nạp thẻ điện thoại - thẻ game + Giáo Dục Trực Tuyến Và Sách + Dịch Vụ Khác Đăng ký làm đối tác

WEBSIEUTHI

Websieuthi.vn là trang web Thương mại điện tử, “sàn kết nối” giữa người bán/cửa hàng và người mua, với cơ chế hoạt động và những sự khác biệt tối ưu mang tính tiện dụng, an toàn, phong phú cho “người mua” và phương thức bán hàng sáng tạo, thuận lợi cho “người bán”.Truy cập Websieuthi.vn, người mua có sự lựa chọn rất tốt trong mua sắm trực tuyến, với rất nhiều cửa hàng, sản phẩm thuộc những lĩnh vực, ngành nghề khác nhau; chỉ với máy tính/điện thoại của mình, bạn có thể ngồi tại nhà và mua tất cả mọi thứ cần dùng (“One stop shopping” – “Dạo một chợ, mua tất cả”).

Điểm đặc biệt của Websieuthi.vn chính là việc người mua sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhờ các hình thức mua hàng độc đáo: mua sản phẩm, mua voucher, hoặc đấu giá để sở hữu sản phẩm mình mong muốn.

1. Các hình thức mua hàng độc đáo: Mua online, e-Voucher và Đấu giá

 Không chỉ là website có phong phú sản phẩm thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực; Websieuthi cho phép người mua trải nghiệm việc mua sản phẩm bằng nhiều hình thức đa dạng, mua sắm nhanh chóng và cơ hội mua hàng giá tốt.

Khi truy cập Websieuthi, ngoài hình thức mua hàng thông thường bằng cách đặt hàng và thanh toán online (hoặc đặt hàng online và trả tiền trực tiếp), người mua còn có thể mua sản phẩm qua các đợt đấu giá, cơ hội mua được sản phẩm với giá thấp hơn thị trường hoặc các sản phẩm độc đáo từ các cửa hàng; hình thức e-Voucher với các giá cả khuyến mãi hấp dẫn dành cho các khách hàng mua cá nhân, mua theo nhóm.

Người bán ngoài việc đăng bán sản phẩm trên Websieuthi, còn có thể sử dụng nhiều cách thức khác để bán hàng (tùy theo thời điểm, ngân sách và kế hoạch của mình). Người bán có thể bán voucher, hoặc tạo những đấu giá cho sản phẩm hot, sản phẩm độc đáo một cách tự động – dễ dàng thông qua công cụ quản lý cửa hàng mà Websieuthi cung cấp. Websieuthi không tính phụ phí đối với hình thức bán voucher hay đấu giá và còn hỗ trợ cho người bán bằng cách quảng cáo cho cửa hàng của người bán trên nhiều phương tiện truyền thông (việc này được quy định rõ trong Hợp đồng thuê Cửa hàng của Websieuthi).

2. Thanh toán tiện lợi và Cơ chế giao dịch an toàn cho người mua, thuận tiện cho người bán:

Với mong muốn là người bạn tin cậy của khách hàng, Websieuthi.vn cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ thanh toán chất lượng theo đúng thông điệp công ty muốn gửi đến khách hàng “Nơi bạn mua bán online”. Hiện nay Websieuthi.vn là website cung cấp nhiều nhất các phương tiện thanh toán online  cho người mua.

Nhiều phương thức thanh toán để “người mua” lựa chọn: Người mua có thể thanh toán online bằng thẻ ATM của hầu hết các ngân hàng qua cổng thanh toán BankNet, Smartlink; ví điện tử Quốc tế PayPal; ví điện tử Việt Nam Ngân Lượng, Bảo Kim, PayYoo, 123Pay; thẻ tín dụng Visa, MasterCard, JCB; hoặc chuyển khoản online đến các tài khoản ngân hàng; điều này tạo sự tiện lợi và đảm bảo an toàn cho người mua vì Websieuthi là đơn vị trung gian giữ tiền mà người mua thanh toán trước, đảm bảo nếu người mua không nhận được hàng, Websieuthi sẽ hoàn tiền thanh toàn cho người mua.

Ngay sau khi người mua xác nhận đã nhận hàng (bằng cách xác nhận online hoặc ký xác nhận trực tiếp), Websieuthi sẽ liên lạc chứng thực với người mua và chuyển tiền đã thanh toán cho người bán theo đúng thời hạn quy định tại Hợp Đồng cho thuê gian hàng.

Người mua, nếu không hài lòng với sản phẩm, sẽ không nhận hàng và không thực hiện việc “xác nhận đã nhận hàng”. Người bán có cơ hội để giao lại hàng cho Người Mma trong vòng 15 ngày, kể từ ngày Người Mua trả tiền.

Người bán cũng hoàn toàn được tạo điều kiện thuận tiện, bởi nếu người mua không lựa chọn thanh toán online thông qua các phương tiện thanh toán trên (thanh toán trước và Websieuthi là trung gian tạm giữ tiền) mà muốn thanh toán online đến tài khoản của người bán hoặc chỉ thanh toán tiền mặt khi nhận hàng trực tiếp, phương thức này được chấp nhận và do người mua quyết định.

3. Sáng tạo trong việc mang đến cho khách hàng những chương trình mua với giá tốt, hoặc sở hữu sản phẩm miễn phí.

Websieuthi.vn thường xuyên tổ chức những chương trình mua sắm với giá tốt, và các chương trình mà người mua tham gia các cuộc thi, trò chơi để sở hữu sản phẩm miễn phí. Các chương trình đã tổ chức thu hút đông đảo người mua tham gia. Websieuthi cam kết mang liên tục mang đến những chương trình có lợi và sáng tạo để người mua hài lòng và trải nghiệm những cảm giác thú vị, vui vẻ, tích cực khi tham gia mua sắm và sử dụng website mua hàng websieuthi.vn.

Người bán ngoài việc được Websieuthi quảng cáo sản phẩm cho cửa hàng của mình còn được tùy chọn tham gia vào các chương trình bán hàng hay các cuộc thi, trò chơi mà Websieuthi tổ chức. Đây là cơ hội để người bán không chỉ bán sản phẩm mà còn mang thương hiệu của mình đến với người mua gần hơn,  bằng một cách thân thiện hơn.

4. Tính năng thông minh – Giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho cả người mua và người bán

Người mua tìm kiếm dễ và nhanh sản phẩm cần mua bởi công cụ tìm kiếm đơn giản. Giao diện giỏ hàng của người mua dễ nhìn, không rối mắt giúp người mua thuận tiện theo dõi việc đặt hàng, thanh toán hay theo dõi lịch sử xem hàng, mua hàng của mình.

Người bán cập nhật sản phẩm, thông tin và quản lý cửa hàng của mình thật dễ dàng bởi công cụ quản lý cửa hàng online mà Websieuthi cung cấp cho người bán rất đơn giản. Không đòi hỏi người bán phải có nhiều kiến thức về website, công cụ quản lý của người bán có thể ví như một trang giấy, với từng mục người bán cần cập nhật và hướng dẫn cụ thể tại chỗ.

Websieuthi.Vn được sở hữu và quản lý bởi Công ty Cổ phần VTG. VTG là công ty kinh doanh, đầu tư nhiều ngành nghề, giấy Chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp của VTG số: 0310723672, do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp Hồ Chí Minh cấp ngày 25/03/2011.

Mục tiêu của công ty Cổ Phần VTG là xây dựng WebSieuThi.vn thành Sàn Thương mại Điện tử uy tín tại Việt Nam với nhiều Người bán và nhiều Người Mua tin tưởng, tham gia giao dịch.

Websieuthi.Vn hiện là thành viên Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam VeCom, là website Thương mại điện tử uy tín được chứng nhận bởi TrustVn , và là website có chứng chỉ giao dịch an toàn GlobalSign SSL.

Giao dịch với Websieuthi.Vn qua Trụ sở tại Tp.HCM hoặc Văn phòng  Đại diện tại Hà Nội theo thông tin bên dưới.

Trụ sở tại Tp.HCM

Tầng 2, Tòa Nhà Cantavil Hoàn Cầu

600A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh, VN

ĐT: 84-8 3512 1199, Fax: 84-8 3512 1999

Văn Phòng Đại diện tại Hà Nội:

Tầng 8, toàn nhà Detech Tower,

Số 8 Tôn Thất Thuyết,Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 84-4 3795 5320

-------------

BAN QUẢN TRỊ WebSieuThi.vn