NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ ZING VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN HÓA ĐƠN

Không chỉ tạo ưu thế từ kỹ thuật, sự kết nối rộng rãi và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, 123Pay còn là nền tảng tốt để thương hiệu của đối tác doanh nghiệp cất cánh đến tầm cao hơn. 123Pay là nền tảng thanh toán có lợi thế giúp các đối tác mình truyền thông thương hiệu rộng rãi cũng như có hàng triệu khách hàng tiềm năng cùng nhiều cơ hội khác khi thừa hưởng 50 triệu khách hàng từ hệ thống những anh em - sản phẩm đa dạng của VNG.

Từ những khách hàng tiềm năng đang hoạt động trên trang TMĐT nổi bật đến ưu thế truyền thông của trang tin được nhiều độc giả tin cậy, từ Mạng Xã hội với rất nhiều người trẻ năng động đến dự liệu lớn biết nhu cầu của từng khách hàng, từ cảm quan của những game thủ hay người mê âm nhạc để có thể biết được chính sách tiếp thị hợp lý cũng như nhu cầu khách hàng… tất cả điều ấy sẽ góp phần tạo ra một thị trường lớn hơn cho doanh nghiệp đối tác 123Pay cũng như cơ hội lớn để lan tỏa và chứng tỏ bản lĩnh thương hiệu doanh nghiệp.

Khi tích hợp vào cổng thanh toán cho các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến 123Pay, đối tác doanh nghiệp xem như đã tiếp cận được đến hầu hết người sử dụng internet Việt Nam. Hệ sinh thái các sản phẩm của VNG sẽ là mảnh đất tốt cho đối tác doanh nghiệp vươn lên bằng cách tiếp cận lượng lớn khách hàng qua kênh Thương mại Điện tử hay triển khai các chương trình thương hiệu đầy hiệu quả với chi phí tối thiểu.